Tân phó Thống đốc NHNN gửi “tâm thư” cho cổ đông, bạn hàng và đối tác của Vietcombank

02/08/2013 14:14

Tân Phó Thống đốc nhắn gửi tới các cổ đông, khách hàng và đối tác rằng sẽ tiếp tục dành cho người kế nhiệm của ông những tình cảm và sự hợp tác như đã dành cho ông suốt thời gian qua.

Tân Phó thống đốc, nguyên TGĐ Vietcombank Nguyễn Phước Thanh
Tân Phó thống đốc, nguyên TGĐ Vietcombank Nguyễn Phước Thanh

Ngày 26/7/2013, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – VCB) chính thức bổ nhiệm Tổng giám đốc mới là ông Nghiêm Xuân Thành, thay cho ông Nguyễn Phước Thanh, nguyên TGĐ ngân hàng – người vừa được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Phó Thống đốc NHNN kể từ ngày 19/7.

Ngày 1/8/2013, website của Vietcombank đã công bố bức thư do ông Nguyễn Phước Thanh gửi tới các cổ đông, bạn hàng và đối tác thân thiết của Vietcombank.

Bức thư có đoạn viết : “Trong suốt những năm tháng công tác tại Vietcombank, tôi đã vinh dự nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, hợp tác của Quý cổ đông, bạn hàng, đối tác của Vietcombank. Chính các anh chị và các bạn đã góp phần quan trọng vào sự phát triển lớn mạnh của Vietcombank ngày nay”.

Ông Thanh cũng nói lời cảm ơn tới cổ đông, đối tác và khách hàng đã giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tân Phó Thống đốc tuy nhiên không quên lời nhắn gửi tới các cổ đông, khách hàng và đối tác rằng sẽ tiếp tục dành cho người kế nhiệm là ông Nghiêm Xuân Thành những tình cảm và sự hợp tác như đã dành cho ông suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Phước Thanh, sinh năm 1957, là người đã gắn bó với Vietcombank suốt 22 năm và giữ cương vị Tổng giám đốc của nhà băng này kể từ năm 2007 tới ngày 19/7/2013.

Ông Nghiêm Xuân Thành, tân Tổng giám đốc của Vietcombank trong khi đó lại gắn bó với Vietinbank nhiều hơn, tới 24 năm, và chỉ vừa mới gia nhập Vietcombank hồi tháng 4 năm nay.

(BCF)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video