Tấn Phát uống nhầm axit: Sự thật về nghi vấn “lừa” khán giả

12/01/2015 07:20

Tối 11/01, tiết mục biểu diễn của ảo thuật gia Trần Tấn Phát trong bán kết 4 “Vietnam’s Got Talent 2014” nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Dù rất thận trọng nhưng Tất Phát đã gặp sự cố khi thể hiện tiếp mục “kinh dị”: uống nhầm 1 ly axit.

Khi uống nhầm axit, Tấn Phát vẫn cố gắng hoàn thành tiết mục, thậm chí anh còn ở lại sân khấu để nghe giám khảo nhận xét.

Việc bình tĩnh với tai nạn của Tấn Phát khiến cho nhiều người nghi ngờ việc thí sinh này uống axit chỉ là một trò lừa khán giả.

Trước những thông tin trái chiều, Ban tổ chức “Vietnam’s Got Talent 2014” chính thức lên tiếng: “Tấn Phát sau khi có phần mở đầu đầy thu hút và lôi cuốn lại đã gặp phải tai nạn nghề nghiệp đầu tiên trong đời, đã chọn nhầm ly axit và nhấp môi.

May mắn là Tấn Phát đã nhanh chóng phát hiện ra sơ sót. Và ngụm nước của ly thứ nhất còn ở trong miệng đã giúp cậu thoát nạn, khi ngay lập tức phun nước ra khỏi miệng và tiếp tục màn biểu diễn.

Tuy nhiên, chính phản ứng nhanh này của Tấn Phát lại khiến tất cả mọi người nghĩ rằng cậu chỉ đang biểu diễn và đang đánh lừa khán giả như điều thường thấy trong các màn biểu diễn ảo thuật.

Ngay cả MC Thanh Vân trên sân khấu cũng không nhận ra điều này, cho đến khi những biểu hiện bất thường trên nét mặt của Tấn Phát khiến mọi người nhận ra là Tấn Phát không phải đang diễn, mà đã thực sự nhấp môi vào ly axit có trên bàn.

Ngay lập tức, tiết mục đã được cắt nhanh để Tấn Phát có thể ra ngoài sơ cứu và đến ngay bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra.

Đây là một sự cố đáng tiếc, lần đầu tiên xảy ra trên sân khấu Got Talent và cũng là tai nạn nghề nghiệp đầu tiên của Tấn Phát.

Sau khi sơ cứu và thăm khám, bác sĩ cho biết Tấn Phát chỉ bị bỏng môi và đầu lưỡi ở cấp độ nhẹ, chỉ cần uống thuốc và hạn chế ăn các đồ nóng hoặc đồ không quá mặn để niêm mạc mau lành.

Và dù bác sĩ cho Tấn Phát về nhà nghỉ ngơi nhưng Ban Tổ Chức cũng đã quyết định xin bác sĩ cho anh chàng mạo hiểm này ở lại bệnh viện để tiện chăm sóc và theo dõi.”

Hiện tại, thí sinh Tấn Phát chưa có phát ngôn chính thức về sự việc đang gây xôn xao.

[youtube]https://www.youtube.com/watch?v=zjp9o2x5Jpw[/youtube]

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM