Tai nạn vì cưa bom còn nguyên ngòi nổ

02/05/2013 11:53

Anh Trần Đình Thống đã được chuyển từ Hà Tĩnh ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cấp cứu trong tình trạng chấn thương hàm mặt, gẫy 2 xương cẳng tay, chấn thương mắt và chấn thương sọ não sau vụ nổ do cưa đạn pháo.

Cưa đạn pháo lấy thuốc nổ, nguy kịch tính mạng

Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) ngày 2-5 cho biết, bệnh nhân Trần Đình Thống (35 tuổi, quê xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên – tỉnh Hà Tĩnh) đã được chuyển đi phẫu thuật cấp cứu sau tai nạn nổ đạn pháo.

Trước đó, trưa 30-4, anh Thống cùng một người bạn trong xã có nhặt được một quả đạn pháo, kích thước khoảng 30cmx10cm, trên bờ biển xã Cẩm Lĩnh.

Để lấy thuốc nổ, hai người đã mang quả đạn đến xưởng cơ khí của một người quen ở trong xóm và dùng cưa máy để cưa. Trong quá trình cưa, quả đạn pháo bất ngờ phát nổ. Vụ nổ lớn khiến 2 người bị thương, trong đó anh Trần Đình Thống bị thương rất nặng.

Bệnh nhân Trần Đình Thống đang được điều trị tại Bệnh viện Việt Đức

Chiều cùng ngày 30-4, bệnh nhân Thống đã được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu. Theo các bác sĩ Bệnh viện Việt Đức, bệnh nhân Thống nhập viện trong tình trạng chấn thương hàm mặt, gẫy 2 xương cẳng tay, chấn thương mắt và chấn thương sọ não.

Đặc biệt, trên người bệnh nhân, nhất là vùng hàm mặt, bị đen sạm với những mảnh đạm pháo găm vào.

(BLD)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM