“Tá hỏa” khi chụp ảnh cháu trai thu được hình ảnh của… ma

22/04/2013 10:26

Chị Marcella Davis sống tại thành phố Cleveland – bang Texas (Mỹ) cho rằng, việc thu được hình ảnh “mờ ảo” của một con ma khi chụp ảnh là điều rất bình thường.

Khi đi đón cháu trai đang theo học tại trường trung học Cleveland, chị Marcella Davis muốn có chụp một bức ảnh cho cậu bé, nhưng không làm thế nào xoay sở được với sự tinh nghịch của cậu bé trên xe. Cuối cùng, chị chỉ thu được bức ảnh từ phía sau của cháu mình.

Tuy nhiên, tới buổi tối, cô con gái dùng chức năng phóng to – thu nhỏ trên điện thoại di động thì cô bé hét toáng lên và chỉ cho chị Marcella thấy hình ảnh một con ma trong bức ảnh. Chị kể lại: “Lúc chạy vào, con bé hét toáng lên “Mẹ ơi, nhìn này. Có ma trong bức ảnh. Có thể nhìn xuyên qua nó qua hàng rào””.

“Con ma” có thể nhìn xuyên qua hàng rào đối lập với hình ảnh một phụ nữ đi bên cạnh
“Con ma” có thể nhìn xuyên qua hàng rào đối lập với hình ảnh một phụ nữ đi bên cạnh

Hình ảnh trong điện thoại mà mẹ con chị Marcella nhìn thấy trong bức ảnh có kiểu tóc và trang phục từ những năm 1970 với bộ đồ màu sáng, áo sơ mi đen và bên cạnh đó, là hình ảnh của “con ma” khác mờ ảo hơn nếu nhìn rõ vào bức ảnh.

Không giống như những người khác có thể sẽ nghĩ rằng mình có khả năng siêu nhiên, chị Davis thừa nhận sự việc này có thể gọi là “đáng sợ” nhưng chị không thấy đây là một điều gì đó bất thường. Chị nói: “Dù tôi chưa bao giờ nhìn thấy ma nhưng hình ảnh này không khiến tôi sợ. Bạn sẽ không thành thật về viêc biết được điều gì xảy ra với mình cho tới khi bạn qua đời”.

Nhìn kĩ vào bức ảnh, đằng sau "con ma" màu hồng còn một chiếc bóng mờ ảo khác
Nhìn kĩ vào bức ảnh, đằng sau "con ma" màu hồng còn một chiếc bóng mờ ảo khác

Khi sự việc này được đăng tải trên tờ Chronicle, có ý kiến cho rằng con gái chị Daviss đã sử dụng ứng dụng GhostCam cho điện thoại thông minh của chị để tạo ra hình ảnh này. Chị đã phản bác lại ý kiến trên khi nói rằng: “Tôi có thể đảm bảo rằng bức ảnh này không phải là kết quả của việc chỉnh sửa ảnh. Tôi còn không biết chức năng phóng to – thu nhỏ trên điện thoại dùng như thế nào”.

(BANTD)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM