Sự trưởng thành của dàn diễn viên “Nhật ký Vàng Anh I”

21/08/2013 17:30

Từ bộ phim dành cho lứa tuổi teen- “Nhật ký Vàng Anh”, những cái tên triển vọng đã chững chạc bước lên màn ảnh nhỏ sau 7 năm.

Nhật ký Vàng Anh là một bộ phim sitcom dành cho tuổi teen mang tính tương tác được phát sóng đầu tiên vào tháng 9/2006. Sau 7 năm, dàn diễn viên của phim đã trải qua nhiều thăng trầm, nhiều biến cố trong cuộc sống riêng. Nhiều người trong số họ vẫn gắn bó với nghề diễn. Từ Nhật ký Vàng Anh, những cái tên như Minh Hương, Mạnh Quân, Thanh Vân, Diễm Hằng… đã góp cho màn ảnh nhỏ một thế hệ diễn viên mới, triển vọng. Khán giả đã có thể nhìn thấy sự trưởng thành, chững chạc của dàn diễn viên Nhật ký Vàng Anh sau 7 năm.

Cảnh trong phim Nhật ký Vàng Anh

Trong phần I của bộ phim truyền hình dành cho tuổi teen, Nhật ký Vàng Anh- Minh Hương được chọn vào vai chính, Vàng Anh. Khi được mời vào nhân vật Vàng Anh, Minh Hương (sinh năm 1986) khi ấy tròn 20 tuổi, đang theo học Nhạc viện Hà Nội. Vẻ trong sáng của Minh Hương đã giúp nhân vật Vàng Anh trở thành nhân vật được yêu mến trên màn ảnh nhỏ, vào thời điểm đó.

Thanh Vân (Vân Hugo)

Thanh Vân sinh năm 1985, khi tham gia Nhật ký Vàng Anh- Thanh Vân đang là sinh viên Học viện Ngoại giao. Trong Nhật ký Vàng Anh, Thanh Vân vào vai Minh- bạn gái thân luôn sát cánh bên Vàng Anh. Chia sẻ về nhân vật Minh, Thanh Vân từng nói, Minh chính là cô ngoài đời, khi ấy Thanh Vân trong sáng, tươi trẻ, nhìn đời với màu hồng lạc quan, tin tưởng.

Thanh Vân sau 7 năm

Sau 7 năm, Thanh Vân đã đi qua hôn nhân đổ vỡ. Sau hôn nhân đổ vỡ, Thanh Vân từng phải đối diện với nhiều chuyện ồn ào trước truyền thông. Trở lại trong dự án phim Hoa nở trái mùa, Thanh Vân tâm sự, cô trở lại lần này với một nhân vật hoàn toàn khác, từng trải hơn, già dặn hơn. Và với 7 năm qua, Thanh Vân như đã sống nửa đời người.

Diễm Hằng

Diễm Hằng (sinh năm 1988) là gương mặt được yêu mến khi vào vai em gái Vàng Anh trong Nhật ký Vàng Anh. Sau Nhật ký Vàng Anh, Diễm Hằng nhận được nhiều lời mời đóng phim như một gương mặt mới nhiều triển vọng. Tuy nhiên, bận rộn với kinh doanh, Diễm Hằng chỉ vừa trở lại với một vai diễn trong Tam giác vàng. Sau 7 năm, Diễm Hằng cũng đã trưởng thành hơn nhiều trong diễn xuất.

Diễm Hằng hiện tại

Mạnh Quân

Mạnh Quân là một trong những gương mặt “hời” nhất sau Nhật ký Vàng Anh. Trước khi vào vai Tuấn trong Nhật ký Vàng Anh I, Mạnh Quân ôm ấp giấc mơ trở thành sinh viên Bách Khoa. Tham gia đóng phim chỉ như một cuộc dạo chơi nhưng đã trở thành bước ngoặt lớn với nam diễn viên trẻ. Sau vai Tuấn của Nhật ký Vàng Anh, Mạnh Quân nhận được nhiều lời mời đóng phim. Mạnh Quân đã thi vào khoa Diễn viên- ĐH Sân khấu Điện ảnh. Hiện, Mạnh Quân đang góp mặt trong bộ phim truyền hình dài tập Giấc mơ hạnh phúc.

Mạnh Quân sau 7 năm

Thanh Huyền

Khi đóng vai Bích (phản diện) trong Nhật ký Vàng Anh, Thanh Huyền khi ấy mới là học sinh lớp 11 trường Việt Đức. Thanh Huyền sinh năm 1990, là gương mặt năng động, sắc sảo. Ngay sau khi hoàn thành vai diễn trong Nhật ký Vàng Anh, Thanh Huyền đã tham gia công việc truyền hình tại VTV6.

Thanh Huyền sau 7 năm

Sau 7 năm, Thanh Huyền cũng đã có những trưởng thành, chín chắn trong công việc. Thanh Huyền vừa trở lại trong bộ phim Ba đám cưới một đời chồng của đạo diễn Khải Anh.

(BDT)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM