Sự thật vụ con dùng kéo đâm mẹ giữa phố

17/01/2014 15:30

Sau khi thông tin con cầm kéo đâm mẹ được đăng tải, dư luận đã tỏ ra hết sức căm phẫn.

Sự thật vụ con dùng kéo đâm mẹ giữa phố
Sự thật vụ con dùng kéo đâm mẹ giữa phố

Người bị đâm chỉ là người giúp việc. Chiều 17/1, nhóm PV đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc. Theo ghi nhận từ người dân sống quanh khu vực đó cho biết, khoảng 7h30 sáng 15/1, họ nghe thấy tiếng xô xát từ trong ngõ 2A- Trung Yên (chợ Hàng Bè cũ), tiếp đó là cảnh anh Ngô Ngọc Linh (người trong khu phố-PV) đang cầm kéo đâm người giúp việc tên Hiền (trú tại Đồng Văn, Phủ Lý, Hà Nam). Do anh Linh đang cầm kéo nên không ai dám vào can ngăn ngoài bà nội (Nguyễn Thị Đồng).

Những nhân chứng chứng kiến vụ việc khẳng định: “Người bị đánh không phải là mẹ mà chỉ là người giúp việc.”

Chị Trần Thị Huệ (54 tuổi, người trông coi nhà vệ sinh công cộng) cho biết: “Sự việc xảy ra ngay trước nhà tôi. Lúc đó là khoảng 7h30, tôi đang trong nhà nghe thấy tiếng lộn xộn nên ra xem thế nào thì thấy cháu Linh đang cầm kéo đuổi đánh bà giúp việc.”

Chị Huệ cho biết thêm, thông tin ban đầu nói vụ việc là con đâm mẹ là không đúng. Đó chỉ là người giúp việc, nguyên nhân bên trong thế nào thì không ai biết rõ nhưng chắc chắn không có việc đánh mẹ.

“Còn về câu: con ơi tha cho mẹ là không có” – Anh Tuấn (người dân trong khu phố) cho biết thêm.

Ngoài ra, anh Tuấn còn cho biết: “Cháu Linh sinh năm 1990, bố mẹ bỏ nhau rồi, Linh sống với bà – làm nghề bán bún ở phố này. Cậu này thì cũng ngoan, không thấy có vấn đề gì. Thỉnh thoảng bị cơ động đuổi vì không đội mũ bảo hiểm.”

(Người Đưa Tin)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM