Sự thật tin đồn nghiện ma tuý của siêu mẫu Hoàng Yến?

12/04/2013 22:15

Thời gian qua, siêu mẫu Hoàng Yến luôn thu hút sự chú ý bởi những scandal lộ ngực khi catwalk trình diễn, vẻ ngoài hốc hác khác thường. Nhiều người cho rằng do cô phẫu thuật thẩm mĩ, do bị nghiện…

Trong một bài phỏng vấn trên báo hôm nay, cô chính thức lên tiếng về nghi án bị nghiện. Hoàng Yến phủ nhận và cho rằng vẻ gầy gò hốc hác khi trở lại sàn diễn của cô bởi vì cô muốn làm mẫu gầy và bị stress. Thời gian trước, vì đi thi hoa hậu nên cô phải tròn trịa, còn bây giờ trở về với vai trò người mẫu, với cô thì tăng cân là một sự sỉ nhục và nếu bị tăng cân, cô sẽ bỏ nghề.

Siêu mẫu Hoàng Yến

Chưa biết thực hư ra sao nhưng nếu cứ giữ vẻ hốc hác có chút lập dị, Hoàng Yến khó có được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Trong làng mẫu quốc tế và cả trong nước, hiện tượng người mẫu giữ dáng gầy bằng mọi cách như dùng chất kích thích gây nghiện khá nhiều.

Đây là một phương pháp sai lầm mà nhiều người “chân dài” cũng  đã phải trả giá. Việc không dùng phương pháp này như khẳng định của Hoàng Yến khiến những ai yêu mến cô có phần yên tâm.

Tuy nhiên, Hoàng Yến sẽ khó tạo dựng được hình ảnh đẹp nếu cứ giữ kiểu làm việc nhà tổ chức yêu cầu mặc gì cô sẽ mặc nấy, bởi vừa qua, bộ đồ xẻ hở hang tứ tung khiến cô trở nên xấu xí.

(BVTC)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM