Sự thật “Hoàng tử bị trục xuất” thực chất là diễn viên nổi tiếng Pakistan

26/04/2013 15:06

Mỹ nam được cộng đồng mạng đồn đoán là người thứ 2 trong số 3 chàng trai bị trục xuất khỏi Ả Rập vì quá đẹp trai trên thực tế là người mẫu, diễn viên nổi tiếng Pakistan.

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền những bức ảnh của một mỹ nam và cho rằng đây chính là chàng trai thứ 2 bị trục xuất khỏi Ả Rập vì quá đẹp trai. Một số nguồn tin còn cho rằng anh là “Hoàng tử Mutaib”. Tuy nhiên, trên thực tế, chàng trai có nét đẹp hoàn hảo này là Imran Abbas Naqvi, một nghệ sĩ nổi tiếng Pakistan. Anh sinh năm 1982 tại Lahore, Pakistan.

 Imran Abbas Naqvi
Imran Abbas Naqvi

Imran Abbas là một diễn viên, người mẫu chuyên nghiệp, đồng thời là kiến trúc sư và nhà sản xuất. Anh được mời làm công việc người mẫu ngay từ khi còn là sinh viên kiến trúc của trường cao đẳng mỹ thuật quốc gia tại Lahore.

Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng Imran Abbas đã kết hôn. Hàng triệu fan nữ hâm mộ Imran Abbas đã tan nát trái tim khi nghe được tin này dù chưa biết thực hư như thế nào.

Dưới đây là những bức ảnh của Imran Abbas khiến cư dân mạng “ngất lịm”.

Bên cạnh đó, mới đây nhất, cộng đồng mạng lại rộ lên tin đồn về chàng trai bị trục xuất thứ 3 tên là Mohammed Al Maiman. Dù không có khuôn mặt hoàn hảo sắc nét như 3 chàng trai trên nhưngMohammed Al Maiman vẫn vô cùng nổi bật với thân hình vạm vỡ, sexy. Anh là một trong những chàng trai hot nhất tại Ả Rập. Anh từng giành được danh hiệu Nam vương 2011 và là gương mặt người mẫu vô cùng đắt show.

(BAF)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM