Sự thật chuyện 9 thiếu niên thác loạn tập thể trong nhà nghỉ

17/03/2016 12:09

Công an Hoàng Mai cho biết đang điều tra việc 9 thiếu niên bị mạt sát, quay video rồi tung lên mạng xã hội khi đang ở trong một nhà nghỉ trên địa bàn.

Theo đó, chiều 16.3, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh nhóm thiếu niên gồm 2 nam, 7 nữ tụ tập trong nhà nghỉ ở phường Định Công (Hoàng Mai, Hà Nội). Nhìn trong video, bạn đọc có thể nhận thấy nhóm này đang co cụm trong góc phòng nghỉ. Trong số 9 người này có một số em mặc đồng phục học sinh.

Đoạn video dài 36 giây ghi lại cảnh các em thiếu niên này đang co ro trên một chiếc giường, và có tiếng người đàn ông yêu cầu nhóm này ngẩng mặt khi đang quay video. Khi một số thiếu niên dùng tay che chắn, người đàn ông trong đoạn video này đã lăng mạ, mạt sát đầy khiếm nhã.

Đoạn video đã được phát tán đi và được hàng nghìn người chia sẻ, bình luận. Nhiều người nhận định nhóm thiếu niên dạt vòm thuê chung phòng trọ để sinh hoạt tập thể. Cũng có ý kiến nghi ngờ nhóm này vào cơ sở lưu trú để sử dụng ma túy. Tuy nhiên, mọi thông tin chính thức vẫn chưa rõ ràng, phía cảnh sát cũng chưa xác định được cụ thể mà cho rằng đang điều tra làm rõ.

Trong video, xuất hiện tiếng một nam thanh niên quát mắng nhóm thiếu niên này. Ảnh cắt từ vdieo.

Nhiều người khi nhìn thấy video đã không khỏi bức xúc. Họ cho rằng cách ứng xử của người quay và đăng tải video lên mạng như vậy là không phù hợp. Bởi theo những người này thì chưa biết các em có vi phạm gì hay không mà đã tung lên mạng làm ảnh hưởng đến đời tư của các em.

Hiện tại, một số người đặt ra câu hỏi về việc ai là người quay video và tung video này lên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chỉ có người có chức năng mới có thể bắt các em nhỏ đứng dồn vào góc phòng, quát nạt ngẩng mặt lên để quay video, sau đó đăng tải lên mạng xã hội. Thông tin này phía cơ quan chức năng chưa có phát ngôn chính thức.

Liên quan đến việc này, PV đã đến Công an phường Định Công tìm hiểu thông tin, tại đây một người mặc sắc phục cho biết vụ việc đang được điều tra. “PV muốn lấy thông tin phải có công văn, ý kiến chỉ đạo trên Công an quận thì mới cung cấp”, người này nói.

Còn trao đổi với PV qua điện thoại, một lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện công an đã vào cuộc và đang điều tra làm rõ vụ việc. Khi được hỏi về việc có thông tin cho rằng các thanh niên vào nhà nghỉ để “thác loạn”? vị lãnh đạo này khẳng định là không có chuyện đó. Vị lãnh đạo này cũng từ chối các câu hỏi tiếp theo của PV.

(Theo Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video