Sổng chuồng, hổ dữ vồ chết 6 người dân

13/02/2017 12:40

Một con hổ dữ sau khi sổng chuồng đã tấn công, cướp đi tính mạng của 6 người dân xung quanh khu vực bảo tồn mà nó từng sinh sống.

Sổng chuồng, hổ dữ vồ chết 6 người dân

Sự việc được ghi nhận ở bang Uttar Pradesh của Ấn Độ. Con hổ “gây tội ác” đã thoát ra khỏi khu bảo tồn hổ Pilibhit từ cách đây 4 tháng và mò đến các ngôi làng gần đó để kiếm thức ăn.

Mới đây nhất, vào sáng sớm ngày 11/2 vừa qua, con thú dữ đã tấn công khiến một người đàn ông thiệt mạng, đẩy tổng số nạn nhân thiệt mạng được báo cáo là do con vật này sát hại lên đến 6 người.

Được biết các cuộc tấn công bắt đầu xảy ra từ cuối tháng 1/2017 và phần lớn xảy ra vào ban đêm khi các nạn nhân ngủ ngoài sân.

Người dân cùng lực lượng chức năng địa phương đã ngay lập tức tiến hành lập hàng rào bủa vây quanh nhà của nạn nhân – vị trí cách khu bảo tồn chừng 4,8km.

Sổng chuồng, hổ dữ vồ chết 6 người dân - Ảnh 1.
Sổng chuồng, hổ dữ vồ chết 6 người dân - Ảnh 2.
Người dân và lực lượng chức năng địa phương lùng sục con hổ dữ.

Bằng các dụng cụ thô sơ như gậy, rìu kết hợp với vũ khí lợi hại nhất là mũi tên gây mê, cuối cùng con hổ đã bị khống chế trước khi bị nhốt vào hai lớp lồng sắt.

Sổng chuồng, hổ dữ vồ chết 6 người dân - Ảnh 3.
Một trong những nạn nhân bị con hổ tấn công đến chết.

Theo trang báo điện tử DailyMail, con vật sẽ được đem đến sở thú Lucknow để được chăm sóc tốt nhất.

“Con hổ này tầm 2-3 tuổi, rất hung tợn. Nó phải được giữ trong hai lớp lồng để ngăn chặn việc nó phá cũi và tiếp tục gây hậu quả nghiêm trọng. Nó cũng cần được cô lập bởi nó có thể mang trong người bất cứ căn bệnh truyền nhiễm nào từ rừng rậm”, bác sĩ thú y Brijendra Yadav cho hay.

(Theo Soha News)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video