+
Aa
-
Sốc với những lễ hội khỏa thân đặc biệt trên thế giới
02/01/2014 08:59

Khỏa thân là một vấn đề khá nhạy cảm. Tuy nhiên, trên thế giới có rất nhiều lễ hội khỏa thân đặc biệt. Tại đây, bạn có thể trút bỏ những gánh nặng của trang phục để hòa mình với thiên nhiên hay tuyên truyền mục đích nào đó.


Chạy khỏa thân Roskilde, Đan Mạch

Lễ hội được tổ chức vào mùa hè này luôn thu hút đông đảo dân bản địa và du khách tới Đan Mạch. Vào ngày đầu tiên của lễ hội, hàng trăm người trong trang phục của Adam và Eva, mình sơn vẽ đủ hình thù, màu sắc sẽ tỏa ra khắp nơi, trên diện tích khu vực tổ chức rộng 200 mẫu.

Lễ hội khoả thân Nudes-a-Poppin (Roselawn, Indiana)

Đạp xe khỏa thân quốc tế

Cuộc diễu hành xe đạp khỏa thân thế giới được bắt đầu tổ chức vào năm 2004, khuyến khích mọi người tại các thành phố trên khắp thế giới tôn vinh việc đi xe đạp và cơ thể con người.

Được tổ chức vào tháng 6 và tháng 7 hàng năm, sự kiện này được cho là mang tính hòa bình và hài hước. Các nhà tổ chức luôn khuyến khích những người tham gia nên mặc càng ít càng tốt để cảm thấy thoải mái.

Chạy khỏa thân trong đường hầm, New Zealand

Hội khỏa thân Hadaka Matsuri

Lễ hội Hadaka Matsuri là một loại hình lễ hội rất đặc biệt ở Nhật Bản, nơi mà người tham dự chỉ được phép quấn một mảnh vải tối thiểu lên những chỗ cần che, thường là đóng khố theo kiểu Nhật Bản, tiếng Nhật gọi cách đóng khố này là “Fundoshi”.

Tuy nhiên, thiếu niên nam nữ vẫn có thể tham dự, lễ hội này nhằm báo hiệu thời khắc người thiếu niên đó đã bước vào tuổi trưởng thành.

Thế vận hội khỏa thân bãi biển

Bãi biển Maslin nằm cách thành phố Adelaide của Australia khoảng 40 km về hướng nam. Tháng 2/1975, bãi biển Maslin được công bố là bãi tắm khỏa thân hợp pháp đầu tiên của Australia.

Nhữ Trang, Nguyên Anh (Tổng hợp)

Bài mới
Đọc nhiều