Sốc với người đàn ông bị cha mẹ “nhốt” trong nhà đá suốt 30 năm trời

24/08/2013 10:16

Thật khó có thể tin được rằng người đàn ông 46 tuổi lại có thể sống sót được trong vòng 30 năm trong ngôi nhà bằng đá chỉ rộng 5 mét vuông.

Cha mẹ luôn là người yêu thương và sẵn lòng hi sinh hết mình vì con cái, tuy nhiên, trong hoàn cảnh cuộc sống sinh hoạt quá đỗi thiếu thốn và không thể làm thêm bất cứ điều gì để giúp đỡ người con trai duy nhất trong nhà, cặp vợ chồng cao tuổi sống tại Trung Quốc đã đưa ra quyết định khó khăn nhất của cuộc đời mình đó là nhốt anh ta trong một ngôi nhà bằng đá trong suốt 30 năm trời.

Bên cạnh đó, thức ăn cũng được đặt vào trong một chiếc hộp bằng thiếc và ông bà chuyển nó vào cho con mình hằng ngày bằng chiếc lỗ nói trên. Khu vực nền nhà nơi “anh” Dong Hai nằm cũng được bà Xiao Hong rửa sạch sẽ thường xuyên bằng cách dội nước từ bên ngoài vào.

Hiện tại, cuộc sống của gia đình ông Dong Waitou đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt kinh tế. Cặp vợ chồng năm nay đã 70 tuổi phải sống chật vật để nuôi sống cả bản thân cũng như cả cậu con trai 46 tuổi bằng những công việc lặt vặt trong làng mỗi ngày. Năm ngoái, ông Dong từng làm bảo vệ tại một công trình xây dựng song do không may bị đâm bởi một tài xế lái xe tải trong tình trạng say xỉn, ông đã không thể làm bất cứ công việc nặng nào với vết sẹo dài bên chân trái nữa.

Mặc dù vậy, điều lo lắng nhất của cặp vợ chồng vẫn luôn hướng về phía anh Dong Hai, họ rất sợ anh sẽ gặp phải những điều tồi tệ với tình trạng sức khỏe từ trước tới nay một khi cha mẹ không còn ở bên cạnh để chăm sóc cho anh được nữa.

(SH)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM