Sốc với bằng chứng con người trên sao Hỏa do chính NASA công bố!

27/11/2016 19:10

Hình ảnh cái bóng của một “vật thể bí ẩn” giống con người cho chính NASA phát hành đang gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh về một bóng người bí ẩn nào đó trên sao Hỏa được tàu vũ trụ Curiosity của NASA ghi lại được đang gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng trên khắp thế giới.

Hiện vẫn còn vô số điều bí ẩn trên hành tinh đỏ chưa được sáng tỏ. Chúng ta cũng chỉ có thể mong chờ những thông tin ít ỏi từ một số cơ quan không gian.

Sốc với bằng chứng con người trên sao Hỏa do chính NASA công bố! - Ảnh 1.
Quá rõ ràng, nhìn hoàn toàn khớp với dáng của một con người

Và những người dân bình thường cũng chỉ biết đúng số lượng thông tin mà họ muốn cho chúng ta biết. Vậy bạn có nghĩ hình ảnh về một con người trên sao Hỏa do Curiosity chụp đang tố cáo chính NASA về những sự thật ngoài sức tưởng tượng?

“Nó” không phải là một bức tượng, trong 4 tấm ảnh chụp trong 45 phút cái bóng liên tục thay đổi vị trí, nhiều người cho rằng khó có lời giải thích nào ngoài nói đây là một thực thể sống.

Trong bức ảnh thứ 4, cái bóng bí ẩn thậm chí đã có cử động thuyết phục của một con người. Hình dáng cái bóng khom người xuống như đang sửa chữa thứ gì đó.

Sốc với bằng chứng con người trên sao Hỏa do chính NASA công bố! - Ảnh 2.
Bức ảnh khơm người xuống của cái bóng bí ẩn

Có những giả thuyết đặt ra, thực chất NASA đã cử người lên sao Hỏa và chủ nhân cái bóng đó là “người bảo hộ” chăm sóc cho Curiosity.

Chuyên gia về UFO Scott Waring cho rằng rõ ràng Curiosity đã được điều khiển bởi con người trong nhiều năm qua, như thế chắc chắn họ đã có thể đưa con người lên sao Hỏa trong một thời gian ngắn.

Tuy nhiên, một số giải thích cho rằng đây chỉ là hiện tượng Pareidolia của chung chúng ta. Được biết, Pareidolia là ảo giác làm chúng ta liên tưởng một vật thiếu rõ ràng nào đó sao cho giống với một vật thường thấy trong cuộc sống.

Hiện tại đang có rất nhiều lời bàn tán về những hình ảnh gây sốc này, thực hư ra sao phải còn chờ chính NASA lên tiếng giải đáp.

(Theo Zing News)

Từ khóa: , ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video