+
Aa
-
Sóc Trăng: Hình ảnh đẹp vì nhân dân phục vụ của 2 chiến sĩ công an
17/08/2014 08:33

Tối ngày 29/4, tại huyện Ngã Năm, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ kỷ niệm 39 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng và trao tặng các quyết định của Chủ tịch nước phong tặng, truy tặng danh hiệu Mẹ Việt Nam anh hùng cho 80 mẹ ở Sóc Trăng.

Kết thúc buổi lễ, một mẹ Việt Nam anh hùng rời sân khấu ra bờ sông, nơi có phương tiện đang chờ đón mẹ về nhà. Tuy nhiên, do biển người đông đúc, đường khá xa, tuổi mẹ đã cao nên mẹ đi lại rất khó khăn. Ngay lúc đó, có hai chiến sĩ cảnh sát đang làm nhiệm vụ bảo vệ vòng ngoài đã nhanh chóng lại gần giúp đỡ mẹ. Một chiến sĩ đi trước mở đường, một chiến sĩ khác nắm lấy tay mẹ để mẹ đi vững bước hơn.

Hình ảnh hai chiến sĩ cảnh sát giúp mẹ Việt Nam anh hùng rời sân khấu về nhà đã nhận được nhiều lời khen của nhân dân địa phương.

Hình ảnh 2 chiến sĩ cảnh sát Sóc Trăng giúp mẹ Việt Nam anh hùng tại buổi lễ.
Hình ảnh 2 chiến sĩ cảnh sát Sóc Trăng giúp mẹ Việt Nam anh hùng tại buổi lễ.

Do đêm đã khuya lại đông người nên chúng tôi không kịp hỏi tên hai chiến sĩ cảnh sát đó. Theo phỏng đoán của chúng tôi, tối hôm đó, ngoài lực lượng công an thị xã Ngã Năm, còn có lực lượng cảnh sát được tăng cường từ công an tỉnh Sóc Trăng xuống. Có thể hai chiến sĩ cảnh sát giúp mẹ Việt Nam anh hùng là người được tăng cường từ công an tỉnh về địa phương.

Cao Xuân Lương (Theo Dân Trí)

Bài mới
Đọc nhiều