+
Aa
-

Sơ tán gần 500 học sinh mầm non vì khí lạ

13/12/2017 10:02

Khí lạ bay bay vào trường bất ngờ với lượng lớn khiến 1 cô giáo phải đi cấp cứu, nhiều trẻ nôn ói, khó thở.

dichuyenhocsinhtruongmamn
Sơ tán gần 500 học sinh mầm non vì khí lạ. (Ảnh minh họa)

Sáng 13-12, thông tin từ trường mầm non An Khánh C, xã An Khánh, huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho hay nhà trường đã có báo cáo với UBND xã về sự việc xảy ra vào chiều 11-12 khiến gần 500 học sinh, cán bộ, nhân viên tại trường phải sơ tán.

Cụ thể, bà Nguyễn Thị Thu Nhàn, hiệu trưởng trường mầm non An Khánh C, báo cáo vào lúc 15 giờ ngày 11-12 tại khu An Thọ, trường mầm non An Khánh C có xảy ra hiện tượng khí lạ bất thường, mùi cay, khét nồng nặc. Khí này khiến cô và trẻ có hiện tượng cay mắt, chảy nước mắt, khét đắng trong cổ họng gây ra nôn, khó thở.

Sơ tán gần 500 học sinh mầm non vì khí lạ

Đến khoảng 16 giờ, khí này không còn đậm đặc, nhà trường bắt đầu trả cháu cho phụ huynh đón về và nhắc nhở tiếp tục theo dõi các cháu, nếu có vấn đề gì phải báo lại ngay với nhà trường. Trường cũng phối hợp với đơn vị y tế xã, huyện hỗ trợ, báo cáo lên UNBD xã để có kết quả kiểm tra.

Không riêng gì trường mầm non An Khánh C, theo người dân xung quang khu vực xã An Khánh, hiện tượng khí lạ gây khó thở, choáng váng cho người dân thời gian gần đây diễn ra khá thường xuyên, tuy nhiên không ai xác định chắc chắn khí này xuất phát từ đâu.

Trao đổi với UBND xã An Khánh (huyện Hoài Đức, Hà Nội), lãnh đạo xã này cho hay đã nhận được thông tin sự việc trên và cho biết các cơ quan chức năng đang phối hợp làm rõ.

(Theo Pháp Luật TP.HCM)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều