Sinh viên “cứng” đi “dream chiến” mềm nhũn tại chốt 141 vì ma túy

22/11/2013 10:32

Một trong hai đối tượng bị bắt vì ma túy hiện đang là sinh viên trường cao đẳng đóng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hai đối tượng bị tổ công tác 141 bắt giữ với gói ma túy đá khá lớn là Nguyễn Quang Minh (SN 1990, trú tại tổ 27 Đồng Tâm) và Hoàng Đức Vinh (SN 1995, trú tại tổ 30 Đồng Tâm, Yên Bái). Trong đó Vinh hiện đang là sinh viên trường cao đẳng đào tạo ngành dầu khí.

Hai đối tượng cùng tang vật đã được niêm phong
Hai đối tượng cùng tang vật đã được niêm phong

Vụ việc xảy ra tại ngã tư Trường Chinh – Tôn Thất Tùng và được tổ công tác Y13/KH141 do Thượng úy CSGT Đồng Văn Bắc chỉ huy, phát hiện và bắt giữ hai đối tượng nói trên vào khoảng 21h30 tối ngày 20/11.

Thời điểm trên, Minh và Vinh đi trên chiếc Honda Dream mang BKS 21T1 – 1466 lưu thông trên đường Trường Chinh, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm nên bị tổ Y13 dừng xe và xử lý vi phạm.

Khi bước vào chốt, hai thanh niên tỏ ra rất bình tĩnh, lạnh lùng và liên tục phân bua: “Chúng em là sinh viên, vừa đi ngày 20/11 vội về quá nên “quên” đội mũ, các anh bỏ quá cho”.

Tại chốt 141, kết hợp với kiểm tra hành chính, tổ công tác đã phát hiện trong người đối tượng Minh có 1 gói nilông chứa lượng tinh thể trắng khá lớn, nghi là ma túy đá. Đến lúc này, hai thanh niên mặt dần biến sắc và bỗng nhiên… im bặt.

Tách riêng hai đối tượng ra để đấu tranh, Minh thừa nhận lượng tinh thể đó là ma túy đá, cả hai mua về để sử dụng.

Ngay sau đó, hai đối tượng cùng tang vật được bàn giao cho cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

(Công Lý)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video