+
Aa
-
“Sex” bên cửa sổ, cặp đôi ngã xuống đất tử vong
28/06/2013 07:01

Đôi nam nữ ở Trung Quốc được cho là đã tìm một nơi thoáng mát bên bậu cửa sổ tòa nhà cao tầng để “mây mưa” nhưng không may bị ngã xuống đất tử vong.

Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin do một người dân địa phương cung cấp, với nội dung: dưới thời tiết oi bức của mùa hè, một cặp đôi ở Vũ Hán (Trung Quốc) đã cùng nhau “làm chuyện ấy” ngay bên cửa sổ căn hộ của họ. Thật không may, chiếc cửa sổ đã quá cũ kỹ và bị vỡ tung khi cặp đôi này đang mải mê “ân ái”, khiến cả hai bị ngã xuống đất trong tình trạng khỏa thân và tử vong tại chỗ.

Trên trang mạng NetEase, một thành viên bình luận: “Đúng là bi kịch. Họ đã cùng nhau tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời nhưng lại chết bởi lý do oái oăm”.

Bức ảnh gây xôn xao mạng Trung Quốc.
Bức ảnh gây xôn xao mạng Trung Quốc.

“Họ không sinh ra cùng ngày, cùng tháng, cùng năm nhưng được chết cùng ngày, cùng tháng, cùng năm”, một thành viên khác viết.

Phản bác một ý kiến bình luận cho rằng “thấy xấu hổ thay họ”, thành viên Tym80… cho biết: “Nếu như nạn nhân nữ đã có gia đình và có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông kia, thì đó mới thật sự là điều khiến họ phải xấu hổ”.

Một bạn đọc khác lại có quan điểm cho rằng: “Đời sống tình dục là chuyện riêng tư của mỗi một cặp đôi. Tuy nhiên, một số người lại cố ý để cho mọi người biết họ đang “yêu”, thậm chí nghĩ rằng mình có tư tưởng thoáng. Thực tế, đó là hành động trụy lạc”.

Hoài nghi trước thông tin này, một số thành viên cho rằng: “Phải chăng đây là một câu chuyện bịa đặt?”, hay “Thông tin trên được chứng minh là sai sự thật trên trang mạng Weibo. Bức ảnh trên đã có từ nhiều năm trước”.

Tuy chưa rõ thực hư nhưng một số thành viên vẫn đưa ra lời khuyên “nên sửa sang và nâng cấp lại đồ đạc trong nhà, phòng xảy ra tai nạn oái oăm tương tự như trên”.

(BKT)

Bài mới
Đọc nhiều