SEA Games 27: Tuyển nữ Việt Nam phải tự đi chợ

12/12/2013 08:00

Đây là phương án khắc phục khi các cầu thủ nữ Việt Nam không hài lòng với điều kiện ăn uống cho lắm vì khẩu vị của người Myanmar khác chúng ta, chưa kể cầu thủ phía Nam và phía Bắc cũng có khẩu vị khác nhau.

Tuyển nữ Việt Nam tại Myanmar phải tự đi chợ do không hợp khẩu vị của người Myanmar
Tuyển nữ Việt Nam tại Myanmar phải tự đi chợ do không hợp khẩu vị của người Myanmar

Tuy nhiên, mọi đội tuyển cũng đều như thế chứ không riêng tuyển nữ Việt Nam. Theo đó, VFF đã quyết định tăng cường khẩu phần ăn cho các tuyển thủ nữ bằng cách đi chợ mua thêm những loại thực phẩm quen thuộc như rau củ để luộc và nấu canh, thịt heo để kho, ram, trứng chiên… nhằm giúp cho bữa ăn thêm phong phú.

Theo thông tin từ đội tuyển bóng đá nữ ở Mandalay, tình hình tập luyện và sức khỏe của các nữ tuyển thủ rất tốt, không có gì đáng lo ngại. Việc BTC bố trí khách sạn Great Wall chỉ cách sân thi đấu chính 10 phút xe buýt cũng rất tiện lợi cho việc đảm bảo thể lực trước trận đấu chứ không phải đi quá xa, đến 45 phút như đội tuyển nam U.23 Việt Nam ở Nay Pyi Taw.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp tuyển nữ Philippines vào ngày 13.12 tới đây vào lúc 15 giờ 30 và gặp chủ nhà Myanmar ngày 15.12. Do đó, trong buổi sáng 11.12, HLV Trần Vân Phát đã cho toàn đội mổ băng hai đối thủ Philippines và Myanmar để chỉ ra những ưu, khuyết của hai đối thủ cũng như đưa ra những phương án xử lý để đạt hiệu quả.

Đội hình chính (dự kiến): Thủ môn Kiều Trinh; hậu vệ: Hải Hoà, Ngọc Anh, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Xuyến, Kim Hồng; tiền vệ: Lê Thị thương, Tuyết Dung, Nguyễn Thị Muôn; tiền đạo: Lê Thanh Hương, Minh Nguyệt.

Trong buổi tập chiều 11.12, Bộ trưởng bộ Thể thao Myanmar đã đến sân tập của các đội thăm và động viên. Ông Phan Anh Tú – Lãnh đạo đội tuyển nữ Việt Nam đã thay mặt đội cảm ơn sự quan tâm của nước chủ nhà dành cho các đội nói chung và Việt Nam nói riêng.

Bộ trưởng bộ Thể thao Myanmar đến thăm và động viên đội tuyển nữ Việt Nam.
Bộ trưởng bộ Thể thao Myanmar đến thăm và động viên đội tuyển nữ Việt Nam.

(Một Thế Giới)

 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM