+
Aa
-

Say rượu, chém bạn nhậu chết trên bàn

22/08/2013 18:34

Ngày 22/8, thông tin từ UBND xã Định Tường, huyện Yên Định vừa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong, một người bị thương nặng.

Khoảng 15h, ngày 21/8 tại gia đình ông Lê Thế Đốc (1950), thôn Thành Phú, xã Định Tường, huyện Yên Định đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng.

Trong lúc tàn cuộc rượu ba người bạn nhậu đã xảy ra xô xát. Do không kiềm chế được cơn giận ông Đốc đã cầm dao tự chế (dài khoảng 70 cm) chém nhiều nhát vào hai người bạn khiến một người chết tại chỗ, còn một người bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng

Danh tính nạn nhân là ông Lê Đình Thời (SN 1971), trú tại thôn Ngọc Sơn, xã Định Tường, huyện Yên Định, Thanh Hóa chết trong tư thế ngồi với nhiều vết chém vào mang tai, chân, tay. Ông Lê Chí Trứ (SN 1961) cùng thôn, bị thương nặng với nhiều vết chém vào người bị đứt gân, hiện đang được điều trị tại bệnh viện Đa Khoa huyện Yên Định.

Ông Trịnh Viết Quân (Trưởng công an xã Định Tường) cho biết: “Nhận được thông tin chúng tôi lập tức đến nhà ông Đốc bảo vệ, phong tỏa hiện trường. Đồng thời nhanh chóng cử người đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa huyện và báo cáo lên cấp trên để tiến hành những việc làm cần thiết”.
Ông Quân cho biết thêm, ở hiện trường xuất hiện nhiều vết máu loang lổ, cùng với đó là một can rượu cùng một đĩa cá khô. Được biết cả hung thủ và nạn nhân đều là những người sống một mình ở nhà. Vì ở khác thôn nên thường xuyên qua lại thăm nhau.

Hiện vụ việc đang được các nhà chức trách điều tra, làm rõ.

(BXH)

Bài mới
Đọc nhiều