+
Aa
-
Sau một ngày cộng đồng mạng vẫn chưa hết “sốt” vì Maria Ozawa
18/05/2013 18:16

Chỉ sau một vài giờ có tin đồn về việc Maria Ozawa sẽ ghé thăm Việt Nam, cộng đồng mạng đã thực sự “náo loạn”, thông tin, bình luận tràn ngập trên các trang mạng xã hội. Các entry liên quan đến cô đều được “like điên đảo”.

Nữ diễn viên “phim cấp 3” với vẻ đẹp hoàn hảo lai giữa Á Đông và phương Tây đã trở nên quen thuộc đối với đại bộ phận thanh niên VN.

Một năm trước, trang fan page của Maria Ozawa đã đăng tải một câu chào Việt Nam (Good Morning, Vietnam…) lập tức đã dấy lên nhiều tin đồn về khả năng nữ diễn viên này đang ghé thăm Việt Nam. Tuy nhiên, sự thực thì đó chỉ là lời chào gửi tới các fan hâm mộ cuồng nhiệt quốc tịch Việt Nam trên Facebook.

Là một trong những nữ diễn viên “phim 18++” thành công nhất ở Nhật, Maria Ozawa thực sự thích thú với ngành công nghiệp này và cũng tự mình nộp đơn và gia nhập Công ty S1. Tại đây, từ khi bắt đầu là năm 2005 tới đầu 2007, Maria duy trì nhịp độ mỗi tháng xuất hiện trong ít nhất một video.

Dù bạn bè và gia đình Maria đều phản đối lựa chọn gắn bó một cách chuyên nghiệp với ngành công nghiệp này, nhưng cô lại tỏ ra rất tự hào với công việc mình đang làm. Cho đến nay, sau gần một thập kỷ, những video của cô vẫn luôn được nửa còn lại của thế giới mong chờ, thậm chí tung lên mạng ngay khi mới ra lò.

(BLD)

Bài mới
Đọc nhiều