Sau iPhone 6 tới lượt Galaxy Note 4 bị bẻ cong

10/10/2014 15:50

Sau những um xùm xung quanh việc iPhone 6 bị cong, tới lượt siêu phẩm mới bán ra của Samsung là Galaxy Note 4 cũng bị đem ra thử nghiệm tương tự.

Mới đây kênh công nghệ trên Youtube, Unbox Therapy đã tiến hành kiểm tra sức chịu đựng của Galaxy Note 4 trong trường hợp cố tình bị bẻ cong. Đây cũng chính là nơi từng tung ra những video đầu tiên về việc bẻ cong chiếc điện thoại mới nhất của Apple – iPhone 6.

Sau iPhone 6 tới lượt Galaxy Note 4 bị bẻ cong.

Khác với chiếc smartphone của Apple, việc bẻ cong Galaxy Note 4 là rất khó khăn, thậm chí lực tác động để chiếc điện thoại này biến dạng cũng lớn hơn khá nhiều. Ngay cả khi bị cong, Galaxy Note 4 cũng ít bị biến dạng hơn, mặt khác cũng có thể dễ dàng uốn lại nó theo dạng thẳng ban đầu.

Qua đoạn video này có thể thấy sức chịu đựng lực tác động của iPhone 6 kém hơn nhiều so với Galaxy Note 4, tuy nhiên nguyên nhân cũng khá dễ hiểu khi sản phẩm của Apple mỏng hơn nhiều so với đối thủ đến từ Samsung.

Video thử nghiệm độ bền của Samsung Galaxy Note 4 bị cong

Trước đó, chỉ sau vài ngày bán ra thị trường, iPhone 6 Plus dùng màn hình 5,5 inch bị nhiều người phản ánh rằng máy dễ bị uốn cong khi bỏ vào túi quần.

iPhone 6 Plus dễ dàng bị uốn cong - Ảnh chụp YouTube.

Video thử nghiệm độ bền của iPhone 6 bị cong

Được biết, iPhone 6 Plus có màn hình khá lớn nên tạo cảm giác ‘chật chội’ khi để trong túi quần, nhất là khi người dùng ngồi một chỗ trong thời gian dài. Ngoài ra, iPhone 6 Plus có độ mỏng là 7,1 mm nên cũng dễ bị uốn cong hơn.

Sau khi cố gắng khắc phục cũng không trở về như ban đầu.

Chắc chắn rằng không có ai “tự nhiên” đi bẻ điện thoại của mình nhưng đây là một bằng chứng cho thấy thiết bị rất dễ bị biến dạng và người dùng cần phải cẩn thận.

Tâm Phúc (Tổng hợp)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video