Sau hơn 1 năm chia tay, đây là những gì mẹ Hà Hồ nói về Cường Đô La

04/08/2016 01:06

Nhận xét mới đây của mẹ “nữ hoàng giải trí” về con rể cũ khiến các fan không khỏi bất ngờ.

Tính đến nay, cuộc hôn nhân của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã kết thúc hơn 1 năm. Cả hai đều đã gặp người mới, những mối bận tâm mới dường không liên quan đến nhau. Tuy nhiên cả Cường Đô La và Hà Hồ đều luôn dành cho nhau sự tôn trọng và quan tâm kín đáo cũng như hết lòng chăm sóc yêu thương thành quả chung giữa hai người – bé Subeo. Mối quan hệ tuy không có tình yêu nhưng hết sức chân thành này được các fan vô cùng ngưỡng mộ.

Không chỉ giữa cá nhân hai người, mối quan hệ của Cường Đô La và nhà Hà Hồ cũng rất tốt đẹp. Trong một bài phỏng vấn gần đây, mẹ “nữ hoàng giải trí” đã lần đầu chia sẻ về con rể cũ, giải đáp những thắc mắc trong lòng fan. Khi hỏi Cường Đô La là người như thế nào, bà đã dành cho anh những lời khen ngợi xuất phát từ sâu trong đáy lòng. Trong mắt bà, Cường Đô la là người có “bản chất rất tốt, nhân hậu và nhanh nhẹn… nhưng số phận là vậy, đến rồi đi đó là cái duyên”. Thế nhưng dường như đổ vỡ trong hôn nhân giữa các con không ảnh hưởng nhiều đến mối quan hệ của người lớn: “Mối quan hệ giữa hai bên bố mẹ vẫn rất vui vẻ. Tất cả mọi người đều cố gắng chăm sóc và dành tình yêu thương cho Subeo”.

Mẹ Hà Hồ cho biết thêm, khi nữ hoàng giải trí quyết định ly hôn. bà không can thiệp quá nhiều vì “các con đều là những người trưởng thành và hiểu rõ nguyên nhân sâu xa vì sao phải đi đến kết thúc như thế”. Tuy nhiên “điều tốt đẹp nhất sau khi chia tay, Hà với Cường vẫn tôn trọng nhau, coi nhau như bạn bè, đó là trường hợp hiếm thấy, không phải ai cũng làm được”.

Có vẻ như đến tận thời điểm này, Cường Đô La vẫn nhận được sự yêu mến của mẹ Hà Hồ. Xuất phát từ bản chất nhân hậu trong con người anh đã được lòng các bậc bề trên. Bên cạnh đó, Subeo vẫn đang là cầu nối giúp mọi người gần nhau hơn.

(Theo Viet Bao)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM