+
Aa
-

“Running man” Vũ Xuân Tiến phủ nhận thông tin tặng “áo bạc tỷ” cho em họ

19/07/2013 22:14

Vũ Xuân Tiến cho biết chiếc áo đấu với đủ bộ chữ ký của các cầu thủ Arsenal vẫn thuộc “quyền sở hữu” của mình.

Xuân Tiến cho biết ngay hôm sau khi xin đầy đủ chữ ký, chiếc áo đã được gửi về quê cho cậu em họ nhưng chỉ là để thỏa niềm mơ ước khát khao của 1 fan Arsenal không có điều kiện tận mắt gặp mặt các thần tượng. Xuân Tiến sẽ cho cậu em họ “mượn” chiếc áo trong 1 thời gian dài nhưng chiếc áo quý giá đó vẫn thuộc sở hữu của “Running man”.

Chiếc áo được rất nhiều người quan tâm này sẽ được bảo quản, giữ gìn cẩn thận ở nhà của Vũ Xuân Tiến tại Hải Dương. Chàng trai 20 tuổi khẳng định chắc chắn sẽ giữ lại món quà quý giá này đơn giản vì đó là 1 kỷ niệm tuyệt vời cùng với đội bóng cậu yêu thích.

Cũng trong buổi chiều nay, Xuân Tiến đã chia sẻ về việc cậu được 1 công ty trong TP.HCM mời về làm việc. Theo đó, “Running man” đang rất hứng thú với lời mời hấp dẫn đó nhưng chàng trai 20 tuổi này cũng tỏ ra rè rặt và chưa muốn quyết định ngay: “Mình vẫn còn quá trẻ để tự quyết định 1 bước ngoặt lớn như vậy trong cuộc đời. Vì vậy, mình chưa vội nhận lời và nói với công ty đó hãy liên hệ trực tiếp với bố mẹ của mình. Bố mẹ đồng ý và ủng hộ, mình sẽ nhận lời mời đó”.

(T.H)

Bài mới
Đọc nhiều