+
Aa
-

“Running Man” làm đại sứ thương hiệu thời trang

23/07/2013 19:05

Chiều nay (23/7), ‘Running Man’ Vũ Xuân Tiến lần đầu tiên đặt bút ký bản hợp đồng quảng bá thương hiệu. Chàng trai may mắn này sẽ làm đại sứ cho hãng thời trang Viva Fashion.

Thương vụ này gây bất ngờ cho nhiều người, bởi Viva Fashion mới ra mắt thị trường Việt Nam đầu năm 2013, mới có 3 cửa hàng tại Hà Nội, Huế và Thái Nguyên. Nói cách khác, đây là thương hiệu thời trang còn khá non trẻ nhưng đã nhanh chóng nắm bắt được cơ hội truyền thông, tận dụng hình ảnh “nóng” của Vũ Xuân Tiến để quảng bá hình ảnh.

Vũ Xuân Tiến và bà Trần Thu Hà - Giám đốc điều hành Viva Fashion trong buổi ký hợp đồng. Bà Trần Thu Hà cho biết, Viva Fashion tham vọng trở thành nhãn hàng tiên phong cho dòng sản phẩm "work & play", và sẽ mở 50 cửa hàng trong 3 năm tới.

Đại diện của Viva Fashion cho biết: “Chúng tôi quyết định chọn hợp tác với Running Man Vũ Xuân Tiến vì hình ảnh trẻ trung, năng động, có ý chí, tràn đầy đam mê và dám nghĩ, dám làm. Đây cũng là hình tượng chúng tôi muốn đại diện cho thương hiệu của mình. Chúng tôi mong muốn Running Man luôn cháy bỏng đam mê với tình yêu dành cho CLB Arsenal, cũng như trong công việc mà Tiến thực hiện”.

Ngoài hợp đồng đại sứ hình ảnh, Viva Fashion còn có kế hoạch dài hơi, hỗ trợ Vũ Xuân Tiến với các khóa học Tiếng Anh và kỹ năng mềm. Việc làm đại sứ thương hiệu cũng không ảnh hưởng tới việc học và thực tập của Tiến vì hãng thời trang sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Running Man thực hiện công việc ở thời gian phù hợp.

Về phần Vũ Xuân Tiến, em cho biết: “Thực ra, em chỉ là một người may mắn, nhận được sự quan tâm và ưu ái của giới truyền thông. Em ký hợp đồng với hãng thời trang Viva Fashion vì nhận thấy việc làm đại sứ hình ảnh rất thích hợp với mình, không ảnh hưởng quá nhiều đến lịch học tập và làm việc. Em mong sẽ đáp lại sự kỳ vọng của hãng thời trang Viva Fashion trong thời gian tới”.

(BNZ)

Bài mới
Đọc nhiều