+
Aa
-
Rớt nước mắt với bài rap “người mẹ nghèo”
28/03/2013 13:27

Bài rap chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng bởi những hình ảnh xúc động về một người mẹ nghèo.Điều đặc biệt khiến clip thu hút đến thế có lẽ là lời bài hát. Ai cũng có một người mẹ, dù người đó giàu có hay nghèo khổ thì vẫn luôn dành tình yêu thương vô bờ bến cho chúng ta. Tuy nhiên có những khó khăn, vất vả mà chỉ một người mẹ nghèo khổ mới hiểu được.

[youtube title=”Rớt nước mắt với bài rap người mẹ nghèo” channel=”tonghop”]http://www.youtube.com/watch?v=KsBFQ0rs2qY[/youtube]

Lời bài hát “Người mẹ già ấy cắn răng chịu đựng những trận đòn roi lên thân xác, nhưng bà vẫn không kêu la mà chỉ lặng im cho dù vết thương đang đau rát. Đến khi hỏi tại sao bà lại làm thế trong khi ngày Tết đang cận kề, thì bà cố gắng gượng dậy chỉ tay về phía hai đứa con nít đang đứng nhìn mẹ nó mà nước mắt dầm dề.

“Ông có đánh tui ra sao thì tui cũng chấp nhận hết mà, chỉ xin ông cho tui hai bộ đồ cũ để con tui nó mặc. Trong ba ngày Tết để nụ cười nó được nở chứ không phải là nước mắt”…” khiến không ít người xem rơi nước mắt.

Cho dù mẹ nghèo, mẹ có thể làm những việc trái với lương tâm của mình, bị đánh đập đau đớn, bị người đời nhìn với ánh mắt lạnh lùng, vô cảm… thì tất cả cũng chỉ muốn mang đến những điều tốt đẹp cho những đứa con yêu thương.

(SHO)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều