Rơi lệ với clip chú chó vào bệnh viện tiễn biệt chủ

12/12/2016 09:45

Trước khi cậu chủ Ryan Jessen (California, Mỹ) ra đi mãi mãi, chú chó tên Molly đã được bệnh viện cho phép vào thăm cậu lần cuối. Buổi gặp gỡ xúc động khiến nhiều cư dân mạng rơi lệ.

Molly gặp Ryan lần cuối ở bệnh viện - Ảnh chụp từ clip
Molly gặp Ryan lần cuối ở bệnh viện – Ảnh chụp từ clip

Theo Michelle, chị gái Ryan, em trai cô bị xuất huyết não và không thể cứu chữa. Trước khi Ryan mất, họ đã xin phép bệnh viện đưa Molly vào gặp anh lần cuối để nó biết vì sao người bạn thân thiết của nó không về nhà nữa, cũng là để Ryan yên tâm ra đi vì anh rất yêu quý Molly.

Bệnh viện đã đồng ý với họ. Cuộc gặp diễn ra đầy xúc động dù Ryan nằm bất động. Molly dường như đang muốn cố đánh thức Ryan nhưng bất thành.

Đoạn clip cuộc gặp này được đăng lên mạng hôm 2-12. Đến sáng nay 12-12, đoạn clip thu hút hơn 18 triệu lượt xem, gần 140.000 lượt chia sẻ (share) và hàng chục ngàn bình luận. Mọi người bày tỏ xúc động trước tình bạn của Ryan-Molly và hoàn cảnh đáng buồn của họ.

“Tôi đã khóc khi xem… Tôi cũng có một con chó cưng, nó luôn bên cạnh tôi, cho tôi cảm giác ấm áp… Cảm ơn vì đã chia sẻ clip này”, một người tên Nicole chia sẻ ngày 12-12.

Nhiều người cũng gửi lời chia buồn đến gia đình cũng như tỏ ý lo lắng cho Molly sau khi mất đi người bạn thân.

Theo BoredPanda, Michelle đã cảm ơn sự quan tâm của mọi người và cho biết gia đình đang nuôi Molly, xem nó như là thành viên trong nhà. Cô cũng thông báo quả tim của Ryan đã được hiến tặng cho một thiếu niên 17 tuổi ở California.

Molly với vẻ mặt bồn chồn lo lắng - Ảnh: BoredPanda
Molly với vẻ mặt bồn chồn lo lắng – Ảnh: BoredPanda
Nó rất quý Ryan và anh cũng rất yêu nó - Ảnh: BoredPanda
Nó rất quý Ryan và anh cũng rất yêu nó – Ảnh: BoredPanda
Molly và Ryan lúc còn sống - Ảnh: BoredPanda
Molly và Ryan lúc còn sống – Ảnh: BoredPanda

(Theo Tuổi Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM