Quảng Nam: Cháy chợ trong đêm, thiêu rụi nhiều gian hàng

29/03/2014 08:49

Khoảng 2 giờ sáng 29/3, một đám cháy đã xảy ra tại khu vực những gian hàng tạp hóa phía sau chợ Tân An, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam, thiêu rụi khoảng 20 gian hàng, thiệt hại ban đầu ước tính lên đến hàng trăm triệu đồng.

Theo những người dân địa phương, vào khoảng 2 giờ sáng nay, khi phát hiện lửa bùng cháy, nhiều người dân, công an, dân phòng cùng lực lượng bộ đội đã tích cực dập lửa.

Tuy nhiên, do lửa cháy to, liên tục nên đã lan ra các gian hàng xung quanh. Lực lượng tại chỗ chỉ khống chế nhằm không cho lửa cháy lan ra trên diện rộng.

Ảnh minh họa

Sau khi lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Quảng Nam được huy động đến chữa cháy với những trang thiết bị chuyên dụng dập lửa, đến khoảng 4 giờ sáng ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn.

Ông Đào Bội Thuyên, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Hiệp Đức cho biết sau khi phát hiện lửa cháy, lãnh đạo huyện đã huy động tối đa lực lượng nhằm khống chế và dập tắt đám cháy; đồng thời tiến hành họp các cơ quan chức năng ngay trong sáng nay để tìm hướng hỗ trợ cho những tiểu thương bị thiệt hại.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

(Theo Vietnam+)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video