Quang Lê tiết lộ giá cát xê của Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm ở hải ngoại

11/04/2013 15:40

Quang Lê không công bố tên nhưng biết rằng ca sỹ hàng đầu Việt Nam sang hải ngoại thường được trả từ 7000 đến 15000 USD”, Quang Lê tiết lộ.


Trong đêm nhạc ‘Nhật ký đời tôi’ của Chế Linh tối 9/6 tại Hà Nội, khán giả vô cùng bất ngờ khi thấy một fan hâm mộ đã tặng Quang Lê hoa và cả phong bì tiền. Một điều ít thấy trong các chương trình ca nhạc!

Nhiều người cho rằng, nhận tiền như vậy là hành động không đẹp, Quang Lê cho biết:

Quang Lê nhận tiền và hoa của fan hâm mộ tặng trong chương trình 'Nhật ký đời tôi' của Chế Linh.

“Khi người hâm mộ trao tặng một món quà, dù muốn dù không phải nhận cho người ấy vui lòng. Đó là phong tục của người Việt Nam.

Họ cho tiền, bởi họ yêu quý mình và có khả năng làm điều đó. Họ tặng Quang Lê 20 triệu thì có lẽ, gia tài của họ sẽ có vài trăm triệu”.

Theo Quang Lê, đây không phải là lần đầu anh được nhận phong bì.

Lần trước, đi diễn ở Hải Phòng về đến khách sạn thì có một bà mẹ (chính là chủ nhân khách sạn) đến nhét vào túi anh 20 triệu đồng.

Nam ca sĩ khẳng định, mình không sống bằng số tiền đó nhưng khán giả tặng thì vẫn nhận để dành đó, thi thoảng đi từ thiện giúp đỡ người nghèo. “Mới đây, Quang Lê cũng dành 50 triệu đồng góp vào một quỹ từ thiện.”

Quang Lê và tài tử Chánh Tín trong đêm nhạc Chế Linh.

Chia sẻ về cát xê của mình, giọng ca ‘Xuân này con không về’ cho biết thêm, giá cát xê trung bình ở nước ngoài của anh là 4.000 USD, còn ở Việt Nam thì lấy rẻ hơn. Anh nói giá đó không hề cao bởi ca sỹ hàng đầu của Việt Nam sang hải ngoại thường được trả từ 7000 đến 15000 USD và Mr Đàm và Mỹ Tâm chắc chắn trong số đó.

(BGD)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM