Quán triệt nội dung phương pháp truyền đạt Hội nghị Trung ương 10 khóa XI

25/03/2015 15:18

Ngày 25/3, thực hiện chỉ đạo của Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng và Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến tại hai đầu cầu Hà Nội – TP HCM, quán triệt nội dung phương pháp truyền đạt Hội nghị Trung ương 10 khóa XI cho đội ngũ cán bộ chủ chốt và báo cáo viên Đảng bộ Công an Trung ương. Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an tới dự và chỉ đạo Hội nghị.

Các đại biểu gồm các đồng chí Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương (CATW); Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, Cục, Viện trực thuộc Đảng bộ CATW ; đại diện các đoàn thể thuộc Bộ Công an và các đồng chí báo cáo viên của Đảng bộ CATW và Bộ Công an…đã nghe PGS.TS Phạm Văn Linh, Phó trưởng Ban ban Tuyên giáo Trung ương giới thiệu, truyền đạt các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XI.

Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an với các đại biểu tham dự Hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Thứ trưởng Lê Quý Vương nêu rõ, việc tổ chức Hội nghị nhằm giúp cán bộ lãnh đạo chủ chốt và báo cáo viên của Đảng bộ CATW nắm được các nội dung, quan điểm của Đảng trong văn kiện, Nghị quyết, Kết luận Hội nghị lần thứ 10, BCH Trung ương Đảng khóa XI đã được thông qua; trên cơ sở đó lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt các nhiệm vụ của năm 2015- là năm cuối của nhiệm kỳ có ý nghĩa quyết định đối với việc phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội XI đã đề ra và tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại Hội nghị.

Cùng với các sự kiện kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và dân tộc, năm 2015 cũng là năm lực lượng CAND kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống CAND và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Các đại biểu tham dự Hội nghị.

Để đảm bảo việc học tập, quán triệt, thực hiện Nghị quyết nêu trên nghiêm túc, thiết thực, hiệu quả, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu các đại biểu dự Hội nghị cần tiếp thu đầy đủ những nội dung, phương pháp truyền đạt của báo cáo viên trình bày tại Hội nghị. Tổng cục Chính trị CAND có trách nhiệm đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch và tập hợp kết quả báo cáo Thường vụ Đảng ủy CATW.

Đồng chí PGS.TS Phạm Văn Linh, Phó trưởng Ban ban Tuyên giáo Trung ương giới thiệu, truyền đạt các nội dung Hội nghị Trung ương 10 khóa XI.

Sau Hội nghị này, các Đảng bộ sớm có kế hoạch tổ chức tốt việc học tập, quán triệt Nghị quyết trong Đảng bộ, đơn vị mình và phải được tiến hành phù hợp với từng đối tượng, tránh hình thức; kết hợp nghe giới thiệu trên hội trường với quá trình tự nghiên cứu, tự đọc, tự tìm hiểu là chính của cán bộ, đảng viên, chiến sỹ. Việc góp ý kiến với các dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng sẽ được tiến hành đồng thời với việc góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đảng bộ cấp trên và Đại hội đảng bộ cùng cấp trong CAND…

(Theo Công An Nhân Dân)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video