+
Aa
-
Phương Uyên, Nguyên Kha chỉ là tốt thí mạng trên bàn cờ của thế lực thù địch
26/06/2013 20:57

Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha bây giờ nổi tiếng chẳng khác gì sao ca nhạc, thậm chí nổi tiếng hơn cả sao trong nước, vượt ra ngoài biên giới nổi tiếng cả ở nước bạn, đừng thắc mắc vì sao họ không hoạt động nghệ thuật mà lại nổi tiếng như thế, xin thưa họ bán nước, hoạt động phản động cho thế lực nước ngoài, bị cơ quan công an bắt được, bị pháp luật xử lý thích đáng.

Thế nhưng bản thân hai sinh viên này kêu thì ít mà các nhà Rân Trủ ở bên ngoài kêu thì nhiều, chúng lăng – xê hai bạn ấy như những vị anh hùng, hoạt động vì đất nước, vì dân chủ nhân quyền, chúng kêu oan cho hai người này, nói nước ta nào không công bằng, nào chính lãnh đạo nước ta bán nước.

Vẻ bề ngoài và bản chất phản động bên trong của Phương Uyên

Chả biết thực hư thế nào, chỉ biết, lãnh đạo nước ta vẫn đang làm đúng và làm tốt chức trách của họ, đất nước ta vẫn vẹn nguyên, nhân dân vẫn sống ấm no hạnh phúc, còn nếu không ngăn chặn cái việc làm của hai người kia thì đất nước bây giờ không biết thế nào, có thể gây xích mích với nước bạn, dẫn tới những hậu quả không đáng có, ảnh hưởng xấu tới người dân.

Tôi tin rằng tất cả những người dân của Việt Nam đều thấy và hiểu được rằng việc làm của hai bạn sinh viên Phương Uyên và Nguyên Kha là sai trái, đã vi phạp pháp luật, hai bạn quá nông nổi. Vâng cứ cho là việc làm của hai bạn xuất phát từ lòng yêu nước, căm ghét các thế lực xấu đi nữa thì cách các bạn làm lại là sai, rất sai, thậm chí có thể dẫn tới những hậu quả khó lường, nguy hiểm cho xã hội ta, thế nên việc cơ quan chức năng ngăn chặn và xử lý hai bạn là vô cùng đúng đắn.

Tấm hình nói lên tất cả

Một kẻ giết người dù là lý do gì, do bị áp bức quá dẫn tới giết người, do bị hăm dọa, do bị khống chế … dù lý do gì thì việc giết người cũng là sai trái. Việc làm của các bạn dù thế nào, xuất phát từ đâu thì nó cũng vẫn là bán nước, phản động, không thế thay đổi được sự thật này.

Nói hai bạn ấy giờ nổi tiếng không kém gì nghệ sỹ, thậm chí hơn, vì sao ư, hiện nay thì tên tuổi của các bạn ấy được dán khắp nơi còn gì, trên cột điện có, gốc cây có, biển quảng cáo cũ có, … đến nghệ sỹ người ta cũng không quảng cáo rầm rộ như vậy nói gì kẻ phạm tội. Bọn chúng tự xưng “là một số bạn trẻ”, sao dám làm mà không dám nhận, phải giấu mặt làm gì, cứ nói thẳng ra chúng tôi là ai, làm gì, ở đâu, có phải người ta tin hơn không, chắc gì đã là một số, có khi chỉ là một người, người đã từng giật dây Phương Uyên và Nguyên Kha chẳng hạn, đã làm việc này.

Việc làm này không phải có mục đích chính là kêu oan cho hai bạn sinh viên đâu các bạn ạ, chúng chỉ lợi dụng việc đó để gây xôn xao dư luận, gây thắc mắc trong lòng người dân, sau đó sẽ thực hiện những âm mưu thâm độc hơn, nói đúng hơn thì hai bạn sinh viện kia chỉ là quân cờ của chúng, việc làm của hai bạn ấy chỉ là một nước đi trên bàn cờ phản động mà thôi.

Và kết cục chỉ làm con tốt để thí trên bàn cờ của các thế lực thù địch mà thôi.

Biết đâu đấy, việc hai bạn bị bắt đã nằm trong kế hoạch hoạt động của chúng, chúng biết rằng khi hai bạn đi rải truyền đơn chắc chắn sẽ bị bắt, đó là điều tất nhiên, nhưng chúng vẫn khuyến khích các bạn làm, sau đó khi các bạn bị bắt, bị xử lý thì chúng sẽ lợi dụng việc đó để thực hiện tiếp kế hoạch, chúng chả quan tâm gì tới các bạn đâu, thậm chí cái việc làm của chúng bây giờ còn gây khó khăn cho việc cải tạo của các bạn, chứ không tốt đẹp gì cho các bạn đâu, bởi bằng chứng chống lại các bạn đã quá rõ ràng rồi, nói tóm lại hai bạn chỉ là con tốt thí mạng cho bọn chúng mà thôi.

Tàu khựa đang âm mưu chiếm đất của nước ta, đúng vấn đề đó không sai, thế nhưng việc chính sách đối phó Nhà nước sẽ đưa ra, cách thức hoạt động Nhà nước sẽ thông báo, nhân dân ta muốn góp sức, đơn giản, hãy ủng hộ Nhà nước ta, khi nào Nhà nước ta kêu gọi thì chúng ta trả lời, sẵn sàng phục vụ. Thực tế đã chứng minh đấy thôi, Nhà nước ta chưa mất một tấc đất nào cho bọn Tàu khựa mà đâu cần biểu tình, truyền đơn. Biểu tình, truyền đơn với nội dung không đúng có thể gây hiểu lầm, xích mích, sẽ dẫn tới chiến tranh mà khi có chiến tranh thì nhân dân sẽ là những người khổ nhất. Thế nên Nhà nước ta sẽ có những biện pháp đối ngoại hợp lý để bảo đảm hòa bình và độc lập cho nhân dân.

Phương Uyên, Nguyên Kha, lẽ ra hai bạn đã có một tương lai sán lạn, tươi đẹp như bạn bè cũng trang lứa nhưng tiếc rằng hai bạn quá nông nổi, và hai bạn có một dã tâm, thế nên việc làm của hai bạn đã gây bức xúc trong dư luận, dư luận bức xúc với hành động bán nước của hai bạn chứ không thấy thương tiếc cho hai bạn đâu, các bạn cứ nghĩ rằng việc làm của mình là yêu nước, không, các bạn sai rồi, đó là bán nước, các bạn đã tiếp tay cho các thế lực thù địch phá hoại nước ta.

Tôi không biết nguyên nhân gì dẫn tới hành động của hai bạn, tiền, danh vọng, hay các bạn bị khống chế, dù là nguyên nhân gì, thì bây giờ cách tốt nhất để các bạn chuộc lại lỗi lầm là thành khẩn khai báo tất cả những gì các bạn biết mà vẫn giấu, và hãy cải tạo thật tốt để sớm trở về làm lại cuộc đời, các bạn còn trẻ, tương lai còn dài, không nên nghe theo những lời xúi bẩy, dụ dỗ, hứa hẹn của các thế lực đen tối, những người cố tình vào thăm để rót mật vào tai các bạn thì các bạn không nên tiếp, không nên nghe, hãy cải tạo tốt để làm lại, chúng không nghĩ tốt cho các bạn đâu, chúng đang tiếp tục lợi dụng các bạn đó. Hãy là chính mình chứ không nên làm một con tốt thí mạng.

Mây mây (TTVN)

BBT đặt lại tiêu đề

Bài mới
Đọc nhiều