+
Aa
-
Phương Mỹ Chi và Linh Lan ‘gây sốt’ ở Đắk Lắk
04/11/2013 11:23

ca thú vị của cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi và “đồng đội” Linh Lan với hai phong cách trái ngược đã khiến khán giả Đắk Lắk không ngừng hò hét, vỗ tay cổ vũ.

Ngày 3.11, tại Quảng trường trung tâm TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, hàng ngàn học sinh tiểu học và các phụ huynh đã có dịp thưởng thức phần trình diễn ấn tượng của á quân Giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi và người đồng đội Linh Lan trong liên khúc Ngựa ô thương nhớ – Vọng cổ buồn.

"Chị Bảy" cũng tranh thủ chọn một nón bảo hiểm chất lượng.

Hai phong cách trái ngược kết hợp trong một liên khúc dân ca đã tạo sự bất ngờ và hào hứng cho các khán giả nhí.

Đích thân ca sĩ, huấn luyện viên Giọng hát Việt nhí Hiền Thục dẫn hai cô học trò nhỏ xuất hiện ở Đắk Lắk. Hiền Thục cho biết, cô cùng hai học trò (cả Phương Mỹ Chi và Linh Lan đều là thí sinh trong đội của Hiền Thục ở Giọng hát Việt nhí 2013) tham gia một phần chương trình Ngày gia đình đi bộ hưởng ứng mũ bảo hiểm trẻ em.

Cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi
Linh Lan và Phương Mỹ Chi trong liên khúc Ngựa ô thương nhớ - Vọng cổ buồn
Hiền Thục cùng xuất hiện với các học trò

Theo thống kê của ngành y tế, mỗi năm cả nước có trên 1.900 trẻ em tử vong vì tai nạn giao thông, chiếm 24 – 26% tổng số trẻ em tử vong do tai nạn thương tích. Tỉ lệ trẻ dưới 14 tuổi bị chấn thương sọ não chiếm 13,4%, trong đó có gần 50% các trường hợp bị chấn thương sọ não do không đội mũ bảo hiểm.

(Thanh Niên)

Bài mới
Đọc nhiều