+
Aa
-
Phương Mỹ Chi ký hợp đồng độc quyền với ca sĩ Quang Lê
14/10/2013 17:22

Công ty của ca sĩ Quang Lê (Quang Lê Entertainment) vừa ký hợp đồng độc quyền với cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi trong vòng hai năm về hình ảnh, show diễn và nhiều hoạt động khác.

Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê trong liveshow Hát trên quê hương 2 - Ảnh: Độc Lập
Mỹ Chi và ca sĩ Quang Lê trong liveshow Hát trên quê hương 2 - Ảnh: Độc Lập

Theo đó, Công ty Quang Lê Entertainment sẽ độc quyền về hình ảnh, giọng hát, các show diễn, các hợp đồng quảng cáo và thu âm băng đĩa nhạc, kinh doanh nhạc chuông, nhạc chờ của Phương Mỹ Chi.

Cũng theo chia sẻ của Quang Lê, anh và êkíp đã thuê thầy dạy thanh nhạc riêng cho á quân Giọng hát Việt nhí nhằm giúp cô bé hoàn thiện khả năng ca hát mà vẫn không bỏ lỡ các buổi học tại trường.

Quang Lê cũng đang đặt hàng sáng tác và mua độc quyền một số ca khúc dân ca với nội dung ca ngợi quê hương đất nước, tình cảm gia đình, bạn bè để Phương Mỹ Chi thu âm đĩa nhạc đầu tay. Với album này, Quang Lê sẽ sử dụng êkíp của mình ở Mỹ để hỗ trợ cô bé Phương Mỹ Chi có sản phẩm đầu tay tốt nhất.

Nam ca sĩ cũng khẳng định hợp đồng độc quyền này hoàn toàn không có những điều khoản khắc nghiệt, bóc lột hay chèn ép cô bé.

“Quang Lê luôn tâm niệm rằng mình may mắn được những đàn anh đàn chị đi trước dìu dắt, nên mình cũng phải nhân rộng may mắn ấy, giúp đỡ những đàn em đi sau để phát triển âm nhạc truyền thống của dân tộc, ươm mầm các tài năng trẻ”, ca sĩ Quang Lê chia sẻ.

Sắp tới đây, ca sĩ Quang Lê và Phương Mỹ Chi sẽ có hai đêm diễn chung vào ngày 16-17.10 tại Phòng trà WE (TP.HCM).

Trước đó, Quang Anh – quán quân Giọng hát Việt nhí cũng đã ký hợp đồng ca sĩ độc quyền với Công ty Cát Tiên Sa trong vòng 5 năm.

(Thanh Niên)

Bài mới
Đọc nhiều