+
Aa
-
Phụ nữ CAND tận tụy, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả
23/01/2013 08:53

Ngày 22/1, tại Trường Trung cấp An ninh nhân dân II, Long Thành, Đồng Nai, Hội phụ nữ Tổng cục Xây dựng lực lượng CAND đã tổ chức triển khai chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ Tổng cục năm 2013 đến các hội viên hội phụ nữ thuộc Tổng cục và các đơn vị trực thuộc. Trung tướng Nguyễn Minh Dũng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Trung tướng Nguyễn Minh Dũng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động Hội phụ nữ Tổng cục 2012.
Trung tướng Nguyễn Minh Dũng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục XDLL CAND trao giấy khen cho tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động Hội phụ nữ Tổng cục 2012.

Đánh giá cao kết quả đạt được trong năm qua của Hội phụ nữ Tổng cục XDLL CAND, Trung tướng Nguyễn Minh Dũng khẳng định: Năm 2012, các cấp Hội phụ nữ trong Tổng cục đã bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, tích cực đổi mới phương pháp, hình thức hoạt động. Phong trào phụ nữ đã thực sự đi sâu vào các lĩnh vực công tác và xây dựng chuẩn mực đạo đức phụ nữ CAND. Các đồng chí tham mưu cho Đảng ủy, lãnh đạo Tổng cục tổ chức được nhiều hoạt động có ý nghĩa, có sức lan tỏa lớn, đặc biệt là tham mưu cho Đảng ủy Tổng cục ban hành Nghị quyết số 331NQ/ĐU về lãnh đạo, chỉ đạo công tác bình đẳng giới, công tác cán bộ nữ trong đảng bộ Tổng cục giai đoạn 2012 – 2013. Đây là một nghị quyết quan trọng đối với phụ nữ CAND, thể hiện sự quan tâm, chỉ đạp của Đảng ủy Tổng cục với công tác cán bộ nữ Tổng cục… Các hoạt động nói trên đã khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Hội phụ nữ Tổng cục ngày càng được nâng cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như công tác Hội phụ nữ…

Năm 2012, đã có 3 cơ sở Hội được TW Hội tặng bằng khen, 6 tập thể, 168 đồng chí được Tổng cục tặng giấy khen, 131 người đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, 5 người được Nhà nước phong tặng NSƯT, 19 người đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp Bộ… Tại Hội nghị ngày 22-1, đại diện lãnh đạo Tổng cục, Trung tướng Nguyễn Minh Dũng đã trao kỷ niệm chương vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam cho 6 cá nhân, bằng khen của TW Hội phụ nữ Việt Nam về chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Hội cho Trường ĐH CSND, Bộ Công an. 43 tập thể, 430 cá nhân vinh dự nhận giấy khen của Tổng cục XDLL CAND…

(BCAND)

Bài mới
Đọc nhiều