+
Aa
-
Phụ huynh, học sinh giật mình với bảng cửu chương phép tính… cộng
17/09/2014 12:57

Một số phụ huynh có gửi hình ảnh được cho là bìa vở của Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà có in Bảng cửu chương theo phép tính… cộng đã gây hiểu lầm cho học sinh.

Trước những thông tin trên, PV đã liên hệ với phía Công ty Văn phòng phẩm Hồng Hà và được xác nhận, hình ảnh mà báo phản ánh đúng là sản phẩm vở ô ly của Hồng Hà được sản xuất từ năm 2006.

Đại diện phía Công ty cũng cho biết, ngay sau khi đưa sản phẩm ra thị trường, công ty đã sớm phát hiện, khắc phục sự cố bằng việc thu hồi toàn bộ sản phẩm lỗi và cho dừng sản xuất ngay lô sản phẩm vở này. Nhưng trên thị trường hiện nay vẫn còn sót lại một vài sản phẩm lỗi của thời điểm đó như hình ảnh mà bạn đọc phản ánh. Công ty  Văn phòng phẩm Hồng Hà ghi nhận sơ suất trong khâu thiết kế, kiểm duyệt sản phẩm nên đã để xảy ra sự cố đáng tiếc nêu trên mà thành thật gửi lời xin lỗi quý khách hàng.

Sai sót khiến nhiền học sinh hiểu lầm.

Sau sự việc này, công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà đã đặc biệt chú trọng tăng cường quản lý nghiêm ngặt quy trình thiết kế và kiểm duyệt chất lượng sản phẩm.

Đại diện công ty cũng cho biết, phía công ty luôn nhận thức sâu sắc về trách nhiệm với xã hội và cộng đồng, luôn tâm niệm và cam kết cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Với những trường hợp bị lỗi công ty sẵn sàng đổi lại sản phẩm khác tại hệ thống cửa hàng bán lẻ.

(Theo Giáo Dục)

Bài mới
Đọc nhiều