Phóng viên VTV ném điện thoại trong chương trình Chào buổi sáng

26/07/2014 10:13

Sau sự cố hoa tai của MC Hoài Anh rơi lộp bộp trong chương trình Thời sự 19h thì chương trình Chào buổi sáng lại diễn ra một tình huống khá hài hước khác.

Theo đó, trong chương trình Chào buổi sáng ngày 25/7, một cuộc trò chuyện trực tiếp với khách mời là phóng viên Sĩ Khỏe về chủ đề Cơn bão số 2 đã gây ảnh hưởng nặng nề với tỉnh Lạng Sơn. Ước tính thiệt hại về người và cơ sở vật chất do cơn bão gây ra khoảng 460 tỷ đồng. Phóng viên Sĩ Khỏe đã có chuyến đi thực tế ở Lạng Sơn để nắm tình hình thực tế tại địa phương và công tác khắc phục hậu quả của người dân  do cơn bão gây ra.

Hình ảnh phóng viên thò tay vào trong túi quần lấy điện thoại ra bị camera ghi lại
Hình ảnh phóng viên thò tay vào trong túi quần lấy điện thoại ra bị camera ghi lại

Một tình huống hài hước đã xảy ra khi chiếc điện thoại của phóng viên Sĩ Khỏe đã không được tắt hẳn khi lên hình. Tín hiệu cuộc gọi đã bị lộ trên sóng truyền hình gây ra tiếng ồn. Tiếng chuông điện thoại reo lên khiến cho phóng viên bất ngờ và luống cuống thò tay vào túi quần để lấy điện thoại ra và ném ra một trí khác để cuộc gọi không làm ảnh hưởng chương trình.

Đáng tiếc là tình huống hài hước trên đã bị camera toàn cảnh ghi lại thay vì camera bắt theo hình MC để giấu đi cảnh phóng viên lấy điện thoại từ trong túi quần và ném ra bên ngoài gây tiếng động lớn.

Sự việc bất ngờ khiến cho nam phóng viên tỏ ra bối rối và trả lời trong cuộc đối thoại với vẻ ngập ngừng, không còn trôi chảy. Trong khi đó, nữ MC lại chủ động và không có biểu hiện mất tập trung với sự cố.

Vừa mới đây, sự cố hoa tai của MC Hoài Anh rơi lộp bộp trong chương trình Thời sự 19h cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

(Theo Người Đưa Tin)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video