Phong trào thư pháp sexy của giới trẻ gây phản cảm

24/12/2013 18:00

Những hình ảnh tranh thư pháp sexy thể hiện theo đường cong cơ thể phụ nữ đang tạo nên những cuộc tranh cãi trái chiều

Trong thời gian này, những bức hình thư pháp sexy – thư pháp thể hiện theo đường cong cơ thể phụ nữ đang được xem là phong trào mới và lạ trong giới trẻ yêu thư pháp. Những bức hình thư pháp phong cách sexy này sau khi đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng và tạo nên những luồng ý kiến tranh luận trái chiều: Đẹp, sáng tạo hay phản cảm?

Nhiều ý kiến cho rằng những bức hình thư pháp thể hiện theo đường cong cơ thể phụ nữ là sản phẩm hết sức phản cảm và không có tính nghệ thuật. Thành viên Hùng Thư cho rằng: “Thư pháp là một nghệ thuật cực tinh tế, nếu áp dụng và vẽ nó theo những hình ảnh sexy này thì thật phản cảm quá”.

“Hy vọng đây chỉ là sở thích nhất thời của các bạn trẻ yêu thư pháp thôi, nhưng nếu phong trào này cứ kéo dài thì cũng đáng lo thật đấy.”, thành viên Tuyết Bi bình luận

Đáp lại lo lắng của Tuyết Bi, thành viên Phương Trần nêu ý kiến: “Phong trào này rồi cũng sớm bị đẩy lùi thôi, nhìn tức mắt, chẳng thấy nghệ thuật và đẹp gì ở đây cả”.

Không đồng quan điểm với những ý kiến ở trên, một số thành viên lại nhận xét trái ngược: “Có sự sáng tạo, nhìn thú vị và đẹp đấy chứ”, thành viên An Nhiên bình luận.

“Nghệ thuật là không gò bó và không có giới hạn sáng tạo, mình thấy thích những hình ảnh thư pháp này.”, thành viên Chipxinh bình luận.

“Các bạn trẻ đúng là nhiều ý tưởng, nhìn những bức hình này đẹp và lạ đó chứ!”, Hoàng Quyên bình luận.

Mỗi người một ý kiến, mỗi người một quan điểm, chuẩn mực và ranh giới giữa cái đẹp, sáng tạo hay sự phản cảm của phong trào thư pháp sexy chắc chắn sẽ còn là đề tài tranh luận trên mạng xã hội trong một thời gian dài nữa.

 	Chúc mừng năm mới
Chúc mừng năm mới
 	An Khang Thịnh Vượng
An Khang Thịnh Vượng

(Tri Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM