Phó chủ tịch Hội Phụ nữ mang bầu nhảy cầu tự tử

13/12/2013 16:50

Đến trưa nay 13/12, thi thể của người phụ nữ nhảy cầu vào sáng sớm cùng ngày đã được tìm thấy. Danh tính nạn nhân được xác định là Phó Chủ tịch Hội phụ nữ xã Thạch Môn (Thạch Hà, Hà Tĩnh) đang mang bầu 3 tháng.

Đến khoảng 10h ngày 13/12, thi thể của người phụ nữ nhảy cầu đã được người nhà và chính quyền địa phương tìm thấy đoạn dưới cầu Thạch Đồng (Thạch Hà, Hà Tĩnh).

Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị L. (SN 1981, trú tại xã Thạch Môn, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh), là phó chủ tịch phụ nữ xã Thạch Môn.

Phó chủ tịch, hội phụ nữ xã, mang bầu, nhảy cầu, tự tử, Hà Tĩnh

Hiện thi thể của nạn nhân đã được đưa về nhà để chuẩn bị tổ chức mai táng.

Trước đó, vào khoảng 7h cùng ngày, tại cầu Thạch Đồng thuộc địa phận xóm Đồng Giang (Thạch Đồng), nhiều người thấy một phụ nữ bất ngờ đứng từ trên cầu gieo mình xuống sông.

Ông Đặng Văn Luân, Trưởng Công an xã Thạch Môn cũng xác nhận, chị L. là Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Thạch Môn có chồng làm lái xe cho một doanh nghiệp đã có 1 con nhỏ 3 tuổi.

“Tôi cũng có nghe nói chị ấy đang mang bầu. Không hiểu sao lại xảy ra sự việc đau lòng như thế. Theo như người thân thì vợ chồng cũng không xảy ra xích mích gì.” Ông Luân cho biết thêm.

(Vietnamnet)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM