Phim trường tự nhiên hùng vĩ của ‘Kong: Skull Island’ ở Quảng Bình

10/03/2017 10:28

Những dãy núi ngút ngàn, hệ thống hang động đẹp và bí ẩn như hang Chuột – nhà của Kong, hang Tú Làn… đã trở thành phông nền hoàn hảo cho cuộc đối đầu gay cấn trong phim bom tấn

Phim truong tu nhien hung vi cua 'Kong: Skull Island' o Quang Binh hinh anh 1

Kong: Skull Island được quay tại Việt Nam vào tháng 2/2016. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts và đoàn làm phim lựa chọn bối cảnh rất kỹ càng nhằm tạo sự khác biệt, không gian mới mẻ cho siêu phẩm về “vua khỉ”. Nội dung phim theo chân một đoàn thám hiểm tới khám phá hòn đảo bí ẩn với nhiều loài sinh vật kỳ lạ.

DJI_0033

Trong bài phỏng vấn với Channel News Asia, đạo diễn Vogt-Roberts chia sẻ rằng khung cảnh của Việt Nam toát lên một nét “rất hoàn hảo về mặt thẩm mỹ” cho bộ phim.

Phim truong tu nhien hung vi cua 'Kong: Skull Island' o Quang Binh hinh anh 3

Những cánh rừng xanh mướt đan xen với nhiều ngọn núi hùng vĩ, tất cả hài hòa với nhau để tạo ra một vẻ đẹp kỳ diệu và “như đến từ một thế giới khác”.

Phim truong tu nhien hung vi cua 'Kong: Skull Island' o Quang Binh hinh anh 4

Cả đoàn làm phim sững sờ trước vẻ hoang sơ và hệ thống hang động cấu trúc độc đáo mà thiên nhiên ban tặng cho Quảng Bình. Trong ảnh là hang Tiên với các khối thạch nhũ hình thù kỳ lạ.

Tan_Hoa_Village__Walk_into_Tu_Lan_Cave_System

Ngoài phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp, sự hiếu khách và thân thiện của người dân nơi đây cũng khiến đoàn làm phim ấn tượng.

Phim truong tu nhien hung vi cua 'Kong: Skull Island' o Quang Binh hinh anh 6

Những cảnh quay được thực hiện tại huyện Minh Hóa, Quảng Bình, bao gồm thung lũng Chà Nòi thuộc khu vực đèo Đá Đẽo xã Thượng Hóa, hồ nước Yên Phú thuộc xã Trung Hóa và khu vực sông suối, hang Chuột thuộc xã Tân Hóa. Trong ảnh là hang Chuột – nhà của Kong trong phim.

Thach_thu_2_tu_lan_Ryan_Deboodt

Du khách đến với Quảng Bình còn nhiều lựa chọn khác như khám phá hệ thống hang động Tú Làn, Sơn Đoòng… cùng các hoạt động giải trí mới lạ như trượt zip-line tại sông Chày – hang Tối…

Tu_Lan_Wet_Cave

Hệ thống hang động Tú Làn nằm ở thôn Tân Hóa, huyện Minh Hóa, cách vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng 70 km về phía tây bắc.

Phim truong tu nhien hung vi cua 'Kong: Skull Island' o Quang Binh hinh anh 9

Hệ thống gồm nhiều hang động lớn nhỏ như hang Song, hang Ươi, hang Chuột, hang Ken, hang Tổ Mộ… và các thung lũng lớn.

Swimming_in_Ken_Cave

Hệ thống còn khá hoang sơ, đường đi gập ghềnh, hiểm trở, thích hợp với những du khách ưa mạo hiểm và khám phá. Không những phải leo trên những dốc đá trơn trượt, du khách còn phải bơi qua dòng nước để vào khám phá một số hang động.

Phim truong tu nhien hung vi cua 'Kong: Skull Island' o Quang Binh hinh anh 11

Sự bí ẩn và vẻ đẹp kỳ ảo trở thành nét cuốn hút riêng của Tú Làn. Ngoài ra, du khách có thể cắm trại ở một số địa điểm, hòa mình vào thiên nhiên hùng vĩ.

Tan_Hoa_Village_4

Tổng cục Du lịch đã đề xuất với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chọn ông Jordan Vogt-Roberts – đạo diễn “Kong: Skull Island” – làm Đại sứ Du lịch Việt Nam.

Phim truong tu nhien hung vi cua 'Kong: Skull Island' o Quang Binh hinh anh 13

Sở Du lịch Quảng Bình đã tận dụng sức ảnh hưởng của bộ phim, đưa một số cảnh trong trailer vào video quảng bá du lịch địa phương, tạo phản hồi khá tốt.

Tan_Hoa_Village_7

Với sức lan tỏa của “Kong: Skull Island”, du lịch Quảng Bình hứa hẹn phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

(Theo Zing News)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM