Phát ngôn gây sốc trên cộng đồng mạng của Bùi Anh Tuấn

18/04/2013 12:42

Bùi Anh Tuấn lại một lần nữa lại bị người hâm mộ “ném đá” vì những phát ngôn gây sốc trên facebook.

Sau hàng loạt scandal hát nhép, bị đình chỉ tham gia “bài hát yêu thích”…có vẻ như chàng ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn đã mệt mỏi với các dự án âm nhạc và có ý định nghỉ ca hát một thời gian.

ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn
Ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn

Vào chiều ngày hôm qua (17/4), trên facebook cá nhân, chàng ca sĩ này đã đăng tải một status gây “sốc” đối với người hâm mộ và đồng nghiệp: “Hình như tôi chưa bao giờ có niềm đam mê với âm nhạc thì phải! Và đến bây giờ thì có lẽ niềm yêu thích đó cũng đang dần mất đi”…

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn status này đã nhận được gần 3 nghìn lượt like và rất nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Người thì cảm thấy hả hê, người thì cảm thấy thất vọng, lên tiếng chỉ trích với suy nghĩ của chàng ca sĩ trẻ, rồi cũng có người khuyên ngăn, cổ vũ tinh thần Bùi Anh Tuấn nên tiếp tục con đường âm nhạc…

Đáp lại hàng loạt lời bình luận của người hâm mộ, Bùi Anh Tuấn chỉ tỏ thái độ bất cần và chán nản: “À…Thế thì các bạn sẽ khỏi cần bận tâm với tôi nữa đâu, tôi sẽ làm điều mà các bạn muốn…Cảm ơn các bạn…”

Phát ngôn gây sốc của ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn
Phát ngôn gây sốc của ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn

Dù bày tỏ việc không còn nhiều đam mê với âm nhạc, nhưng cho tới nay vẫn chưa có thông tin chính thức gì về việc Bùi Anh Tuấn sẽ tạm dừng mọi dự án và hoạt động âm nhạc trong thời gian tới.

(BSH)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM