+
Aa
-

Phát huy tinh thần đại đoàn kết để xây dựng quê hương đất nước

12/10/2007 06:02

Chiều 12/10, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam Nguyễn Văn Nhơn và các vị giám mục trong Hội đồng

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng chúc mừng sự thành công của Đại hội lần thứ X Hội đồng Gám mục Việt Nam và thông báo cho Chủ tịch Nguyễn Văn Nhơn và các vị trong Hội đồng Giám mục Việt Nam những thành quả mà Đảng Nhà nước và nhân dân ta đã đạt được trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, như đã giảm được tỉ lệ hộ nghèo xuống còn 14,7%, GDP liên tục tăng trưởng cao trong những năm qua, Việt Nam đã chủ động và tích cực tham gia hội nhập kinh tế quốc tế.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và các vị trong Hội đồng Giám mục Việt Nam

Những thành tựu đã đạt được trong 20 năm thực hiện chính sách đổi mới đã làm cho cuộc sống của nhân dân ngày càng trở nên ấm no hơn, vị thế của Việt Nam ngày càng được nâng cao hơn trên trường quốc tế. Thủ tướng nhấn mạnh, Đảng và Nhà nước luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng của nhân dân, làm hết sức mình để phát huy quyền tự do về tôn giáo, tín ngưỡng, tự do ngôn luận… của nhân dân.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng mong muốn các vị giám mục cùng với bà con giáo dân trong cả nước luôn sống tốt đời, đẹp đạo, phát huy truyền thống đại đoàn kết có từ ngàn đời của dân tộc, đồng tâm hiệp lực đưa đất nước ngày một vững mạnh.

Chủ tịch Hội đồng Giám mục Nguyễn Văn Nhơn cảm ơn Thủ tướng đã dành thời gian tiếp và khẳng định Hội đồng Giám mục cùng với bà con giáo dân toàn quốc sẽ phấn đấu hết mình để lao động sản xuất, xây dựng quê hương đất nước ngày một giàu mạnh.

Bài mới
Đọc nhiều