Phát hiện số lượng lớn ma túy và tiền giả trong taxi

06/12/2012 09:24

Khoảng 19h30 tối 4-12, Trung tá Lê Văn Hoan-Đội phó Đội CSGT số 2, chỉ huy tổ công tác Y7/141 làm nhiệm vụ tại ngã tư Láng-Thái Thịnh, kiểm tra xe taxi. Tại ghế phụ có một túi nilon màu đen được bọc kín bằng băng dính, bên trong chứa 20 viên nén màu hồng nghi là ma túy tổng hợp.

Trung và số tiền có cả tiền giả
Trung và số tiền có cả tiền giả

Cả lái xe taxi và 2 hành khách là Nguyễn Đức Thiện (SN 1988) và Ngô Quang Trung (SN 1983), đều trú tại Mộc Châu, Sơn La khai túi nilon này không phải của mình. Chiếc túi nilon thứ 2 Trung cầm trên tay bên trong có khoảng 320 triệu đồng. Trung khai nhận mang số tiền này lên Hà Nội để mua xe ô tô mang về Sơn La kinh doanh taxi.

Khi đưa về chốt xử lý, lái xe taxi tường trình được Thiện và Trung thuê chở từ phố Quan Nhân. Thấy tổ công tác 141 dừng xe, cả Thiện và Trung đều hoảng hốt, giục lái xe taxi nhanh chóng quay vòng lại đi lối khác. Tổ công tác tiếp tục kiểm tra trong điện thoại của Trung, phát hiện một nội dung tin nhắn nói có 42 tờ tiền mệnh giá 200 nghìn đồng là tiền giả.

Quá trình tổ Y7/141 kiểm đếm tổng số tiền Trung mang theo, thấy số tiền giả được xếp xen kẽ đúng bằng số tiền giả như trong nội dung tin nhắn. Tổ công tác đã bàn giao Nguyễn Đức Thiện và Ngô Quang Trung cùng toàn bộ tang vật đến Phòng CSHS để điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Anh (ANTĐ)

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video