Phát hiện gần 100 ‘chân dài’ mặc váy ngắn, hở ngực trong các tụ điểm ăn chơi

13/05/2018 09:35

Lực lượng chức năng TP Hồ Chí Minh tiếp tục kiểm tra các tụ điểm ăn chơi ở trung tâm thành phố và đã lập biên bản xử lý gần 100 tiếp tiên ăn mặc hở hang, phục vụ khách.

Rạng sáng 13/5, cơ quan chức năng quận 1 (TP Hồ Chí Minh) bất ngờ kiểm tra 2 tụ điểm ăn chơi tại trung tâm thành phố là nhà hàng Dmax và 92 Ký Con.

Các tiếp viên “chân dài” tại nhà hàng Dmax bị kiểm tra.

Tại nhà hàng Dmax, lực lượng trinh sát đã ập vào bên trong kiểm tra và đã đưa gần 100 người (trong đó hơn 50 là nữ tiếp viên) về trụ sở vì nghi vấn sử dụng ma tuý.

Các tiếp viên được đưa về trụ sở để làm việc.

Ngoài ra, cảnh sát còn ghi nhận nhà hàng với các lỗi vi phạm như hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm tại nhà hàng ăn uống.

Được biết, hàng hàng Dmax gồm 6 tầng với gần 20 phòng VIP được xem là chốn ăn chơi có tiếng ở TP Hồ Chí Minh qui tụ hàng chục “chân dài” trẻ đẹp phục vụ khách.

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng tiếp tục ập vào kiểm tra nhà hàng 92 Ký Con, phát hiện 12 tiếp viên trong trang phục váy ngắn, hở ngực để phục vụ khách hát.

Ngoài cơ quan chức năng đã lập biên bản xử lý với nhiều lỗi vi phạm như: Không đảm bảo an toàn PCCC, không có hợp đồng lao động với các nhân viên…

Đội ngũ tiếp viên nữ của nhà hàng Ruby luôn trực chờ để tiếp khách.

Trước đó vào tối ngày 11/5, phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64, công an TP Hồ Chí Minh) cũng đã ập vào kiểm tra đột xuất nhà hàng Ruby hoạt động không phép tại địa chỉ 31A Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Tại đây, cơ quan chức năng đã phát hiện nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang tiếp khách trong các phòng hát karaoke của nhà hàng. Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử lý 64 nữ tiếp viên có hành vi ăn mặc không đúng quy định khi tiếp khách.

(Theo Tin Tức)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video