Ông trùm mang theo “hàng nóng” bị bắt giữ trên đường đi hỗn chiến

24/02/2016 09:42

Khi đang thủ “hàng nóng” trong người, tụ tập cùng anh em chiến hữu đi quyết chiến với một băng nhóm khác thì Tuấn Bê bị lực lượng công an bắt giữ.

Ngày 23/2, cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Trần Thanh Tuấn (thường gọi “Tuấn Bê”, 32 tuổi, ngụ quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “tàng trữ vũ khí quân dụng”.

Theo điều tra, ngày 3/2, các trinh sát thuộc đội hình sự Công an quận Bình Tân đã bất ngờ ập vào 1 quán nhậu trên đường Tên Lửa thuộc phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân kiểm tra.

Ngay khi kiểm tra thì cơ quan chức năng phát hiện trên người của đối tượng Tuấn có cất giấu 1 khẩu súng ngắn, 2 hộp tiếp đạn cùng 15 viên đạn.

Cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ đối tượng Tuấn để phục vụ công tác điều tra và thu giữ toàn bộ số “hàng nóng” trên.

Cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai đối tượng Tuấn.
Cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai đối tượng Tuấn.

Tiến hành giám định, khẩu súng trên là vũ khí quân dụng loại súng K54. Cơ quan công an tiến hành lấy lời khai thì đối tượng Tuấn khai nhặt được khẩu súng trên tại KCN Vĩnh Lộc trước đó mấy ngày.

Ngày 3/2, đối tượng Tuấn mang khẩu súng trên đi tìm người để bán thì bị lực lượng chức năng phát hiện và bắt giữ.

Được biết, đối tượng Tuấn là một tay giang hồ cộm cán tại địa phương từng có một tiền án về tội cố ý gây thương tích. Theo 1 cán bộ điều tra thì “những lời khai của y chỉ là để chối tội”.

Hôm 3/2, đối tượng Tuấn thủ “hàng nóng” trong người định tụ tập cùng anh em chiến hữu chuẩn bị quyết chiến với 1 băng nhóm khác thì bị công an quận Bình Tân phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục được mở rộng điều tra.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video