+
Aa
-

Ông Trần Văn Truyền: Hỏi Ủy ban Kiểm tra Trung Ương đi nghen!…

27/11/2014 16:00

Sau khi làm việc với Ủy ban Kiểm tra trung ương, tối 26-11, PV đã có cuộc trao đổi ngắn với ông Trần Văn Truyền qua điện thoại.

Trưa 26-11, đại lý bia của vợ chồng con trai ông Trần Văn Truyền tại số nhà 598B5, đường Nguyễn Thị Định, TP Bến Tre đã đóng cửa
Trưa 26-11, đại lý bia của vợ chồng con trai ông Trần Văn Truyền tại số nhà 598B5, đường Nguyễn Thị Định, TP Bến Tre đã đóng cửa

Sau khi nhận được kết luận chính thức từ Ủy ban Kiểm tra trung ương, ông có ý kiến gì và dự định sẽ khắc phục ra sao?

 Ông Trần Văn Truyền: Bây giờ, anh hỏi Ủy ban Kiểm tra trung ương đi nghen. Ủy ban Kiểm tra trung ương nói rằng thông báo chung thì cơ quan này đã thông báo rồi. Đây là việc nội bộ, trong phạm vi bí mật của nội bộ, cho nên các tài liệu cũng như nội dung… đều là bí mật. Anh hỏi tôi sao tôi nói được?

Về những nội dung trong kết luận của Ủy ban Kiểm tra trung ương vừa công bố, ông có khiếu nại gì không?

– Nói chung là anh không cần phải hỏi tôi mấy chuyện này. Khiếu nại hay không, chừng nào tôi làm thì tôi làm. Làm gì mà báo chí phải quan tâm mấy chuyện này(?). Thôi, tôi cám ơn mấy anh em nghen!

Cùng ngày, trả lời câu hỏi về việc ông Trần Văn Truyền có dấu hiệu tham nhũng hay không, Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh khẳng định theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra trung ương, vụ việc của ông Truyền mới chỉ có dấu hiệu vi phạm về tài sản, về chế độ chính sách của nhà nước.

(Theo Người Lao Động)

Bài mới
Đọc nhiều