+
Aa
-

Ông Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam

17/06/2016 14:34

VOV cần tiếp tục phát huy truyền thống, nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, đóng góp vào sự phát triển ngành truyền thông và đất nước.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), sáng nay (17/6), ông Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN thăm và chúc mừng VOV
Ông Nguyễn Thiện Nhân – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN thăm và chúc mừng VOV

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân khẳng định: Đài Tiếng nói Việt Nam là cơ quan báo chí của Đảng, là tiếng nói của các tầng lớp nhân dân. Đài Tiếng nói Việt Nam cần tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, đóng góp vào công tác xây dựng và phát triển ngành truyền thông và phát triển đất nước giai đoạn 5 năm tới, đẩy mạnh thông tin đối ngoại.

Thay mặt lãnh đạo Đài Tiếng nói Việt Nam, Tổng Giám đốc Nguyễn Thế Kỷ cảm ơn sự hợp tác, ủng hộ của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và khẳng định, với thế mạnh có đầy đủ 4 loại hình báo chí, Đài Tiếng nói Việt Nam luôn nhanh nhạy bám sát những vấn đề thời sự của đất nước, kịp thời đưa chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với người dân; phản ánh chính xác, trung thực, khách quan, có tính định hướng những vấn đề kinh tế – chính trị – xã hội của đất nước.

Phát huy truyền thống của đơn vị Anh hùng, đội ngũ nhà báo của VOV luôn thể hiện trách nhiệm xã hội và nghĩa vụ công dân của người làm báo; từng bước nâng cao tính chuyên nghiệp trong các hoạt động chuyên môn. Ông  Nguyễn Thế Kỷ mong muốn thời gian tới, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp tục quan tâm, phối hợp chặt chẽ với VOV.

Cũng trong sáng nay, nhiều đoàn đại biểu của các Bộ, ban, ngành, cơ quan, đoàn thể Trung ương và các tỉnh, thành phố cũng đã đến chúc mừng, chung vui với đội ngũ nhà báo của VOV như: Tỉnh ủy Hải Dương, Tỉnh ủy Ninh Bình, Đảng ủy Bộ Tư lệnh Hải quân…/.

(Theo VOV)

Bài mới
Đọc nhiều