Ông già đâm hai người chết, một người bị thương

01/07/2013 08:08

Chiều 30-6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành lấy lời khai đối với ông Cao Văn Năm (64 tuổi, quê TP.Cần Thơ) để điều tra vụ ẩu đả làm 2 người chết và 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa 30-6, tại KP5 P.Tân Hòa, TP.Biên Hòa, sau khi tham gia cuộc nhậu giữa các anh Diệp Văn Ngạt (28 tuổi), Võ Văn Lil (20 tuổi) và em trai là Võ Văn Sa (18 tuổi, cùng quê Cà Mau) đã xảy ra mâu thuẫn, ông Năm dùng dao tấn công khiến 2 anh Lil, Ngạt tử vong, anh Sa bị thương nặng phải cấp cứu tại bệnh viện.

Vừa tỉnh lại tại bệnh viện, anh Sa cho biết vào thời gian trên, anh cùng anh Lil, Ngạt tổ chức ăn nhậu tại phòng trọ của anh Phương (cùng dãy trọ). Trong lúc đang nhậu, ông Năm có đến nhắc nhở mọi người không được đi vệ sinh ở khu vực trước cửa phòng của mình gây ô nhiễm. Được một lúc sau, anh Sa đi ra khu vực đối diện phòng ông Năm để đi vệ sinh thì bị ông này lớn tiếng chửi bới. Trong lúc đi về phòng thì anh Sa bị ông Năm dùng dao chém vào chân từ phía sau. Bị chém trọng thương, anh Sa lết về phòng trọ và kêu cứu mọi người.

Ngành chức năng lấy lời khai ông Năm. Ảnh: Trần Danh

Nghe vậy, các anh Ngạt, Lil cùng chạy ra thì thấy anh Sa bị thương nên đã nhảy vào tấn công ông Năm. Bị tấn công, ông Năm dùng dao đâm vào người Lil khiến anh này gục ngay tại chỗ. Ngạt nhảy vào đánh trả thì cũng bị ông Năm dùng dao đâm. Các anh Lil, Ngạt được mọi người đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do bị vết đâm thủng tim. Riêng anh Sa bị đâm vào chân hiện đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Sau khi gây án, ông Năm chạy vào phòng trọ của mình đóng cửa cố thủ, nhưng bị những người có mặt tại đó đã phá cửa phòng trọ bắt giữ giao công an xử lý. Ông Năm cũng đã bị thương ở mặt và đang được điều trị tại bệnh viện.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra xác minh.

(BDN)

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video