Ông Dũng “lò vôi” đề nghị Bộ Công an truy tìm kẻ lập facebook mạo danh Huỳnh Uy Dũng – Dũng lò vôi

19/05/2016 18:27

Ngày 19.5, ông Huỳnh Uy Dũng  (Dũng lò vôi) – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Cty cổ phần Đại Nam (Bình Dương) – đã chính thức gửi văn bản tới Tổng cục An ninh, Cục cảnh sát phòng, chống tội phạm công nghệ cao (Bộ Công an), Công an TP HCM và Công an tỉnh Bình Dương.

Ông Dũng “lò vôi” đề nghị Bộ Công an truy tìm kẻ lập facebook mạo danh Huỳnh Uy Dũng - Dũng lò vôi
Ông Dũng “lò vôi” đề nghị Bộ Công an truy tìm kẻ lập facebook mạo danh Huỳnh Uy Dũng – Dũng lò vôi

Theo đó, ông Dũng cho biết: Trong những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một trang facebook Huỳnh Uy Dũng – Dũng lò vôi, tại đường link https://facebook.com/huynhuydungdunglovoi. Nội dung trang facebook này mang rất nhiều nội dung kích động, cổ võ mọi người mang tính chính trị, với mục đích chống chính quyền, phá hoại tính ổn định xã hội, gây hoang mang, hiểu nhầm trong nhân dân.v.v… Điều đáng nói, trang facebook này lại mạo danh tên Huỳnh Uy Dũng – Dũng lò vôi , khiến nhiều người hiểu lầm trang facebook trên do ông Dũng lò vôi lập ra.v.v…

Ông Dũng nói: “ Là một công dân, bản thân tôi và doanh nghiệp của tôi luôn luôn chấp hành quy định của luật pháp. Cá nhân tôi hoàn toàn không biết sử dụng máy vi tính. Tôi không chơi facebook hay bất cứ hình thức nào khác trên internet và mạng xã hội. Ngay việc dùng điện thoại, tôi cũng không biết nhắn tin nữa là… Vì vậy, tôi vô cùng bất bình, khi có kẻ đã sử dụng hình ảnh cá nhân, tên tôi và hình ảnh Cty Đại Nam để nhằm phục vụ cho ý đồ xấu, gây hại cho cộng đồng, cho đất nước, cho chính quyền.v.v… Đó là hành vi không tốt, tôi kiên quyết phản đối”.

Khu du lịch Đại Nam
Khu du lịch Đại Nam

Ông Huỳnh Uy Dũng đã chính thức đề nghị Bộ Công an và các cơ quan chức năng xác minh, can thiệp và truy tìm  kẻ mạo danh ông để lập ra trang facebook Huỳnh Uy Dũng – Dũng lò vôi.

Vào tháng 11.2014, ông Huỳnh Uy Dũng đã một lần gửi văn bản lên Bộ Công an đề nghị truy tìm kẻ thành lập trang facebook cũng với tên Huỳnh Uy Dũng – Dũng lò vôi. Lúc đó, ông Dũng đã khẳng định, các hình ảnh và thông tin cá nhân ông Dũng và doanh nghiệp của ông Dũng hoàn toàn không phải do ông Dũng xây dựng và đăng tải; trái lại, có kẻ đã mạo danh ông để thực hiện các hành vi sai trái trên, gây ảnh hường rất xấu tới uy tín, danh dự, hình ảnh của cá nhân, gia đình và tập thể lãnh đạo, công nhân lao động và thương hiệu Cty cổ phần Đại Nam.

Sau đó, suốt thời gian dài, trang facebook Huỳnh Uy Dũng – Dũng lò vôi đã biết mất. Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, trang này tái xuất hiện.

Được biết, Công ty cổ phần Đại Nam của ông Huỳnh Uy Dũng hiện là doanh nghiệp lớn ở tỉnh Bình Dương, với gần 2.000 cán bộ – công nhân viên, là chủ sở hữu Khu du lịch Đại Nam, các  khu công nghiệp Sóng Thần 2 – Sóng Thần 3, khu dân cư trung tâm hành chính Dĩ An, khu dân cư Bình Phước.v.v… Trong năm 2015, Cty Đại Nam đã tài trợ gần 40 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện (mổ tim và học bổng)  trên cả nước.

(Theo Lao Động)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video