Obama tuyên bố sẽ xăm mình theo các con

25/04/2013 14:56

Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đề xuất một biện pháp để ngăn cản các con mình khỏi sự nổi loạn của tuổi teen.

Ông và Đệ nhất phu nhân Michelle từng nói với Malia (14 tuổi) và Sasha (11 tuổi) rằng nếu các cô bé muốn xăm mình họ cũng sẽ làm như vậy.

“Những gì chúng tôi nói với các con là: nếu các con có nghĩ đến chuyện đi xăm mình thì mẹ và bố cũng sẽ xăm đúng hình đó vào cùng vị trí trên người,” Tổng thống Obama nói trong một buổi phỏng vấn với đài NBC trước vụ đánh bom Boston.

Gia đình Tổng thống Barack Obama.
Gia đình Tổng thống Barack Obama.

Không dừng lại ở đó, người đàn ông quyền lực nhất thế giới còn đe dọa sẽ “lên YouTube và khoe hình xăm của cả gia đình”.

“Chúng tôi nghĩ rằng cách làm này có thể can ngăn bọn trẻ khỏi tư tưởng rằng có một hình xăm là một cách tốt để thể hiện sự nổi loạn,” ông nói.

Với 36% thanh niên Mỹ từ 18-25 tuổi có hình xăm trên người, Tổng thống Obama không khỏi lo lắng về việc những cô con gái rượu của ông có thể đua theo trào lưu này.

Trước đó, ông từng thể hiện sự kinh ngạc trước việc các con đang trưởng thành nhanh thế nào, đặc biệt là Malia, người mà ông gần đây nói bóng gió rằng có thể đã có bạn trai.

“Tôi thực sự cần phải cảnh báo các bậc cha mẹ có mặt ở đây, những người vẫn còn có con nhỏ, rằng bọn trẻ sẽ lớn rất nhanh, cao tới 1,7″.

Tổng thống Obama thừa nhận rằng ông không dựng lên một hình mẫu vĩ đại để các các noi theo khi

“Khi là cha của hai cô con gái, tôi muốn chắc chắn rằng chúng được người khác đánh giá dựa trên phẩm hạnh chứ không phải là vẻ ngoài,” ông nói.

(VNN)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video