Nữ sinh tử vong vì clip sex: Xuất hiện status lạ

25/06/2015 07:00

Liên quan đến vụ nữ sinh tự tử sau khi bị tung clip sex, mới đây trên mạng xã hội xuất hiện status bị nghi là của kẻ đã tung clip.

Mấy ngày qua người dân tiếp tục xôn xao trước vụ nữ sinh tự tử sau khi lộ clip sex. Nữ sinh đó là Hoàng Thị Hằng (15 tuổi, xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai). Người bạn trai tung clip sex giữa hai người lên mạng là Phạm Đình Lộc (21 tuổi, ngụ xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai).

Khoảng 7h49, ngày 24/6 trên mạng xã hội chia sẻ một tấm ảnh với dòng status (trạng thái) có nội dung đầy thách thức về vụ việc thương tâm khiến một thiếu nữ 15 tuổi tự tử.

Tấm ảnh đại diện và facebook được cho là của Phạm Đình Lộc có nội dung như sau: “Chúng mày không biết gì thì đừng xen vào cuộc sống của tao, ở đời không ngờ được chữ ngờ đâu.

Toà án vẫn đang xét xử mà, gia đình tao có điều kiện, vào đó có khi lại sướng hơn ở ngoài! 5 đến 8 năm nữa tao sẽ làm lại cuộc đời “.

Nu sinh tu vong vi clip sex: Xuat hien status la
Dòng status với lời lẽ đầy thách thức nghi của kẻ tung clip sex lên mạng khiến bạn gái tự tử gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng

Tuy nhiên, thượng tá Nguyễn Văn Thọ, người phát ngôn công an tỉnh Đồng Nai cho biết hiện Công an huyện Cẩm Mỹ vẫn đang tam giữ Lộc để tiếp tục điều tra.

Ông Thọ cũng khẳng định không có chuyện nghi phạm bị tạm giữ để điều tra mà được sử dụng điện thoại.

Trước đó tại cơ quan điều tra, Lộc khai, vì quá tức giận chuyện người yêu đòi chia tay nên lúc về nhà, Lộc đã đăng tải clip quay cảnh “nóng” của hai người lên mạng Facebook.

Lúc đầu, Lộc để chế độ xem một mình, sau đó anh ta tiếp tục quay lại nhà cô gái năn nỉ người yêu đừng chia tay nhưng vẫn bị từ chối…Tức giận, Lộc về mở chế độ xem clip đã tải lên thành công khai (mọi người đều xem được).

Khi clip được tung lên và có hàng trăm người xem, Lộc quan sát thấy rất nhiều bình luận chửi rủa cô gái nên lúc đầu Lộc thấy hả hê. Không lâu sau Lộc nghe tin Hằng đã tự tử.

Tại cơ quan công an, kẻ tung clip dẫn tới việc thiếu nữ uất ức tìm đến cái chết thừa nhận mọi chuyện mình làm là do tức giận gia đình Hằng và thiếu nữ 15 tuổi vì lý do chia tay. Lộc tỏ ra hối hận, do một phút không kìm chế được bản thân đã gây ra hậu quả đau lòng trên.

Tên nạn nhân đã được thay đổi

(Theo Đất Việt)

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video