+
Aa
-

Nữ sinh bị cán 2 lần tại Xã Đàn hiện đang học năm thứ 3

04/03/2014 13:00

Theo thông tin từ phía Học viện Ngân hàng, nạn nhân bị đâm xe 2 lần là sinh viên Hoàng Thị Quyên (SN 1993, theo học tại Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế).

Trao đổi với chúng tôi sáng nay (4/3), ông Trần Đức Long (Phó phòng Quản lý người học, Học viện Ngân hàng) cho biết, người gặp tai nạn đêm qua tại Xã Đàn là sinh viên Hoàng Thị Quyên đang theo học tại Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế, Học viện Ngân hàng.

Ông Long cho biết thêm, hiện nay nhà trường chưa nhận được thông tin từ phía gia đình nữ sinh này.

Chân dung cô gái trẻ trong vụ tai nạn tại Xã Đàn.

Đại diện Trung tâm Đào tạo và hợp tác quốc tế, Học viện Ngân hàng xác nhận, người bị tai nạn như báo chí đã đưa là sinh viên Hoàng Thị Quyên, đang theo học chương trình năm thứ 3 khóa F05 của Trung tâm.

“Sáng nay chúng tôi nhận được thông tin, một vài sinh viên cùng lớp đọc được trên báo nhưng cũng không biết thông tin gì hơn. Chúng tôi cảm thấy sốc khi sinh viên mình gặp rủi ro như thế, tôi được biết hiện nay gia đình cũng đã có mặt ở bệnh viện và em Quyên đang ở phòng cách ly. Trưa nay, trung tâm sẽ cử giáo viên phụ trách và vài sinh viên đến thăm hỏi, động viên gia đình”, vị đại diện Trung tâm này cho hay.

Theo người quản lý khóa học này, cô Thảo cho biết, Hoàng Thị Quyên là sinh viên có học lực bình thường, cư xử hòa nhã, tốt với thầy cô, bạn bè trên lớp.

“Khi nghe tin tôi rất buồn, hi vọng em Quyên sớm bình phục để quay trở lại học bình thường”, cô Thảo nói thêm.

Khi chúng tôi hỏi thêm thông tin về gia cảnh cũng như tiếp cận với lớp của sinh viên này đang theo học, phía bên Trung tâm từ chối cung cấp với lý do phải có công văn từ Giám đốc Học viện.

Như chúng tôi đã đưa tin, vụ việc xảy ra vào 23 giờ ngày 3/3 tại khu vực đường Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội). Nạn nhân đi qua đường bị trượt chân, vô tình bị chiếc xe ô tô lao tới và đâm trúng. Nạn nhân đứng dậy nhưng người tài xế tiếp tục cán bánh xe qua đầu khiến nữ sinh này bị thương rất nặng và hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Xanh – Pôn.

(Tri Thức Trẻ)

Bài mới
Đọc nhiều